Phong Vũ tung hàng loạt ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên năm học mới

Đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên chặng đường học tập, Phong Vũ gửi tặng hàng trăm voucher đặc biệt chỉ dành riêng cho các khách hàng là học sinh, sinh viên khi mua các sản phẩm laptop lại Phong Vũ.

Cụ thể, khách hàng là học sinh, sinh viên sẽ được tặng voucher giảm tới 3 triệu đồng mua laptop khi đổi điểm thi hoặc được giảm thêm 1.500.000đ tại hệ thống cửa hàng Phong Vũ trên toàn quốc.

1. Thi bao nhiêu điểm, giảm liền bấy nhiêu: giảm đến 3 triệu khi mua laptop tại Phong Vũ

Vậy là các bạn sĩ tử đã có thông tin về điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua. Chung vui với niềm vui sắp bước chân vào cánh cửa đại học, Phong Vũ tung ra chương trình giúp các tân sinh viên tiết kiệm đến 3 triệu khi mua laptop. Bạn nào thi điểm càng cao sẽ càng được giảm giá nhiều, đây là cơ hội cực tốt luôn đấy nhé!

Cụ thể:

Điểm trung bình = trung bình cộng điểm các môn thi của khách hàng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.

Ví dụ: Khách hàng có SBD A thi 4 môn: Toán: 8đ, Văn: 7đ, Sử: 9đ, Anh văn: 8.5đ.

Điểm trung bình = (8+7+9+8.5)/4 = 8.1đ. Khách hàng sẽ nhận được mã giảm ngay 1.800.000 đồng.

Thời gian áp dụng: Từ 20/8 – 31/10/2023

Cách tham gia

Bước 1: Nhập số báo danh tra cứu điểm tại đây https://phongvu.vn/p/chuong-trinh-phong-vu

Bước 2: Nhập họ tên + số điện thoại + Số báo danh vào ô đăng ký nhận mã

Bước 3: Phong Vũ sẽ liên hệ thông qua số điện thoại và tặng bạn voucher giảm đến 3 triệu.

Bước 4: Chọn laptop hoặc sản phẩm yêu thích và triển mua thôi!

2. Chương trình ưu đãi học sinh, sinh viên đến 1.500.000đ

Ngoài chương trình “Đổi điểm thi” dành cho tân sinh viên vừa trải qua kì thi tốt nghiệp THPT, các bạn học sinh sinh viên vẫn có thể được giảm đến 1.5 triệu khi mua laptop tại Phong Vũ.

Điều kiện chương trình

1. Thời gian áp dụng: Từ 01.07 - 31.10.2023

2. Đối tượng được hưởng khuyến mãi:

Học sinh - sinh viên có một trong các giấy tờ sau:

Thẻ học sinh - sinh viên còn hiệu lực

Căn cước công dân có năm sinh từ năm 2001 - 2008

3. Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm ngoại trừ hàng thanh lý, hàng trưng bày, sản phẩm apple, sản phẩm CPU, thẻ cào

Chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên là cơ hội tốt để bạn sở hữu chiếc laptop mạnh mẽ, phục vụ học tập và công việc một cách hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đến Phong Vũ và trải nghiệm sự đổi mới trong mua sắm laptop cùng với ưu đãi độc quyền này!