"Ghé thăm" nhà máy Yakult Việt Nam. Bạn có biết?

Tổ chức trải nghiệm thực tế mô hình Doanh nghiệp là một trong những nội dung được Nhà trường quan tâm nhằm hoàn thiện các kỹ năng cho sinh viên trong quá trình đào tạo. Qua đó tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, mô hình sản xuất tiêu biểu.

Sắp tới Phòng Quan hệ quốc tế - Quan hệ Doanh nghiệp & Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp với Công ty Yakult Việt Nam tổ chức chương trình tham quan trực tuyến nhà máy cho sinh viên các lớp 19TC, 20TC, 19QT.

*Tham gia chương trình, sinh viên có thể:

+ Tìm hiểu thông tin về công ty Yakult.

+ Khám phá quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy Yakult với công nghệ hiện đại.

*Hình thức tham quan: Tham quan trực tuyến thông qua phần mềm Zoom webinar (Sinh viên sẽ được GVCN hỗ trợ cài đặt phần mềm, Công ty Yakult sẽ cung cấp ID và Password sau)

*Lịch tham quan: 14h ngày 03/12/2021 (Thứ sáu)

Chỉ cần có Internet là có thể tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế về hoạt động sản xuất, sản phẩm của các nhà máy. Ngại gì mà không tham gia các bạn nhỉ!

Theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất và liên tục nhé.

Ad tin chắc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại lần tham quan này đó nha!