Cử nhân chất lượng cao Quản trị Kinh doanh

kế toán kiểm toán
Cử nhân chất lượng cao Quản trị Kinh doanh

Chương trình chất lượng cao là chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên các chương trình đào tạo của các trường đứng đầu của Mỹ và cập nhật phù hợp với tình hình phát triển của Việt Nam và quốc tế.  Chương trình được giảng dạy và học tập bằng cả bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh, với hơn 50% học phần chuyên ngành được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập, thực hành và nghiên cứu với những điều kiện tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chọn lọc trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm.

Được vận hành dưới sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước có cơ hội được thực tập ở nước ngoài.

Với thế mạnh về ngoại ngữ và chuyên môn, sinh viên tốt nghiệp có đủ năng lực để công tác tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hơn nữa người học có đủ khả năng để học sau đại học tại các trường đại học tiên tiến trong và ngoài nước.

Bằng tốt nghiệp CỬ NHÂN CLC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH.

Học cử nhân chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì? Và làm việc ở đâu?

Người học tốt nghiệp có trình độ chuyên môn về quản trị kinh doanh đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước như sau:

- Làm việc tại các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ hoặc các thành phần kinh tế.

- Các viện nghiên cứu thuộc các lĩnh vực kinh tế quản lý, kinh doanh.

- Có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương, kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp, xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng nhự tự tạo lập doanh nghiệp cho mình.

- Làm chuyên viên tại các phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng hổ trợ-giao dịch khách hàng của các Công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán, thăng tiến trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các tập đoàn công ty trong và ngoài nước.

- Trở thành giảng viên ngành quản trị kinh doanh tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng.

Đảm bảo 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với lương tối thiểu 9 triệu đồng/tháng.

DOANH NGHIỆP NÓI GÌ?

Cử nhân chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh học những gì?

Sinh viên được hòa mình vào các hoạt động trong môi trường học tập năng động, hội thảo, giao lưu quốc tế.

Thời gian đào tạo: 3 năm

Bằng tốt nghiệp CỬ NHÂN CLC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH.

Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ là người Việt Nam tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài, giảng viên là người nước ngoài, giảng viên từ các trường danh tiếng trong nước, giảng viên giỏi của DLA với bản thân giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có phương pháp giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu và thu hút giúp sinh viên dễ tiếp thu kiến thức.

Được học với giảng viên là doanh nhân được mời đến từ các doanh nghiệp.

buổi học của sinh viên kế toán

Với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, “học đi đôi với hành”, ngoài các giờ học trên lớp, người học còn được tham gia học tập thực tế tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, cơ hội được đi thực tập sớm tại doanh nghiệp từ những năm đầu và cơ hội được tham gia trao đổi học tập tại các trường đại học liên kết của trường DLA tại nước ngoài. Tất cả đều hướng đến mục đích giúp các bạn lĩnh hội tốt kiến thức, học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong môi trường hiện đại, tiên tiến nên sinh viên tốt nghiệp Chương trình có nhiều ưu thế hơn so với các sinh viên khác như: môi trường học tập, phát huy năng lực bản thân, sự năng động, khả năng đáp ứng công việc ở mọi hoàn cảnh, trình độ tiếng Anh, tin học thành thạo, chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế…

Chương trinh CLC ngành Quản trị Kinh doanh

Về quy mô lớp học:

Lớp học với lớp có sĩ số ít không quá 30 sinh viên lớp.

Sinh viên chất lượng cao QTKD được học trong phòng học được đầu tư hiện đại với 100% trang bị máy lạnh.

Về tỷ trọng các học phần giảng dạy bằng tiếng Anh:

Hơn 50% học phần chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế:

Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được học những môn học thuộc chứng chỉ quốc tế có giá trị cho nghề nghiệp sau này, giúp sinh viên thêm tự tin trong quá trình phỏng vấn xin việc làm sau tốt nghiệp.

Chuẩn đầu ra Tiếng Anh:

Sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Anh bậc 4/6 (tương đương B2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam) đủ khả năng làm việc tại các công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam hay các công ty ở nước ngoài.

25 triệu đồng / học kỳ

Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.

Học bổng: theo chính sách học bổng hiện hành

Thời gian:

Bắt đầu từ 01/03/2021 – 30/10/2021.

Gồm nhiều đợt tuyển sinh trong năm 2021, trùng theo thời gian xét tuyển của chương trình đại học chính quy đại trà của trường.

Phương thức tuyển sinh:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2021.

Phương thức 2: Xét tuyển theo học bạ THPT.

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương trình trao học bổng nhằm san sẻ nỗi lo về kinh tế, giúp cho các em sinh viên có thể yên tâm hơn trong việc học tập.