Lợi thế khi học Quản trị kinh doanh tại DLA

DLA

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam trong những năm gần đây. Điều đáng chú ý là nhóm ngành kinh doanh đã thu hút số lượng thí sinh dự thi đông đảo nhất trong suốt 5 năm qua.Trong năm 2014, thí sinh chọn các ngành kinh doanh chiếm 12,2% tổng số sinh viên mới.

Tuy nhiên, đây vừa là cơ hội vừa là thử thách cho các thí sinh. Theo một số thống kê gần đây, có gần 90 trường đại học và cao đẳng đào tạo các ngành liên quan đến kinh doanh. Vì thế, để đảm bảo cho bản thân sau khi ra trường có thể tiếp cận các cơ hội việc làm toàn cầu cũng như tiếp tục bổ sung kiến thức bậc cao hơn thì ngay từ đầu thí sinh phải sáng suốt lựa chọn ngành học phù hợp, có chất lượng đào tạo được kiểm chứng.

Chương trình đào tạo luôn đổi mới

Để chuẩn bị sẵn sàng cho các bạn trẻ bước vào môi trường kinh doanh liên tục thay đổi và cạnh tranh khốc liệt, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) cùng khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) đã không ngừng đổi mới và cập nhật những chương trình đào tạo tiên tiến nhất, giúp sinh viên có khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và lý thuyết quản trị hiện đại để quản lý doanh nghiệp toàn diện, có khả năng định hướng phát triển doanh nghiệp trong từng thời điểm – giai đoạn thích hợp. Không tự mãn với thành quả đạt được, mỗi giai đoạn. Khoa QTKD luôn rút ra những ưu khuyết điểm, những thành tựu đạt được và chưa đạt được, để từng bước điều chỉnh, để phù hợp với bối cảnh hiện nay, trình độ về khoa học kỹ thuật, môi trường kinh tế... liên tục thay đổi, đòi hỏi cao hơn nữa về kiến thức cũng như kỹ năng của sinh viên. Nhằm đào tạo và đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Sinh viên khoa QTKD tham gia chương trình mô phỏng kinh doanh
Sinh viên khoa QTKD tham gia chương trình mô phỏng kinh doanh

Sôi động các hoạt động thực nghiệm

Tham gia học tập tại Trường DLA và đặc biệt là ngành QTKD là cơ hội giúp bạn trải nghiệm những kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn gắn liền với thực tế doanh nghiệp, giúp bạn tự tin trong công việc sau này. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, thực tế tại các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để sinh viên có cái nhìn tổng quát về quá trình làm việc, sản xuất tại doanh nghiệp. Từ đó sinh viên có thể tự tin bước vào môi trường mới sau khi ra trường. Ngoài ra khoa QTKD còn năng động tổ chức các hoạt động như "Ngày hội Quản trị", "Vua bán hàng", "Vua chiến lược",... đây là nơi để mỗi sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô, bạn bè lại được thử sức trong việc lên kế hoạch, Pr cho các sản phẩm... Các hoạt động này luôn được sinh viên đón nhận và tích cực tham gia, không những phát triển khả năng quản trị mà còn giúp sinh viên năng động, giải quyết được các tình huống trong thực tế. Cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hết mình vì sinh viên sẽ giúp các bạn trang bị những hành trang vững chắc và đầy tự tin bước ra thị trường lao động đầy thử thách như hiện nay.

Tham quan thực tế tại doanh nghiệp là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của sinh viên
Tham quan thực tế tại doanh nghiệp là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của sinh viên

Cơ hội việc làm đa dạng

Cử nhân quản trị kinh doanh có khả năng quản lý doanh nghiệp trong tương lai với những kiến thức về quản lý ở tầm vi mô tương đối bài bản và toàn diện, nắm vững các kỹ năng tổ chức và quản lý hoạt động kinh doanh của các công ty, xí nghệp trong và ngoài nước; các cán bộ xuất nhập khẩu, chuyên viên trong lĩnh vực kinh doanh chủ yếu ở các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

Sinh viên khoa QTKD của Trường DLA luôn tự tin thể hiện mình và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng
Sinh viên khoa QTKD của Trường DLA luôn tự tin thể hiện mình và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực cụ thể sau:

  • Quản trị dự án kinh doanh (Marketing, logistic kinh doanh, tài chính...)
  • Tổ chức và quản trị bán hàng (bán buôn, bán lẻ, xuất nhập khầu) của tất cả các loại hình doanh nghiệp thương mại hàng hóa, dịch vụ, đầu tư và sở hữu trí tuệ
  • Quản trị cung ứng, quản trị phát triển thử nghiệm và đánh giá sản phẩm dịch vụ thương mại và hệ thống kênh phân phối
  • Nghiên cứu và triển khai các vấn đề quản trị doanh nghiệp, xúc tiến thương mại đầu tư,....

Trước những việc làm hấp dẫn kể trên, sinh viên khoa QTKD của Trường DLA luôn tự tin thể hiện mình và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng trong hoạt động "Ngày hội việc làm" được nhà trường tổ chức hàng tháng. Hãy đến với khoa QTKD của Trường DLA, bước khởi đầu cho những doanh nhân thành đạt.

Ban Thông tin (Thực hiện)

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai