Tuy?n sinh �?i h?c Long An

“7 điểm thú vị” sinh viên ngành Kế toán tại trường DLA mà không phải ai cũng biết

DLA

1. Là một trong những ngành học có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất tại DLA theo thống kê các năm học, chắc hẳn các bạn sẽ phải rất khó khăn khi phải “chọi” với vô số các đối thủ khác để tìm cho mình một suất an toàn với ngành học hấp dẫn này. Chưa kể, sinh viên ngành Kế toán toàn là những cao thủ về các con số và độ nhanh nhạy, bạn sẽ phải gánh áp lực cố gắng học tập thật nhiều để không thua bè kém bạn.

data

 

2. Có quá nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên Trường DLA, các bạn của Khoa Kế toán năm nào cũng thấy xuất hiện trên bục nhận học bổng và tuyên dương về thành tích xuất sắc trong học tập. Đã vậy, mỗi khi ra đường cứ hay bị người khác dòm ngó, chỉ vì mấy hôm trước lỡ xuất hiện trên Website trường, Fanpage hay Báo Long An để chia sẻ về phương pháp học tập của mình. Làm người nổi tiếng cũng có nỗi khổ riêng phải không các bạn.

3. Nếu đã chọn cho mình ngành Kế toán, thì xin báo trước, các bạn phải có sức khỏe tốt và “chịu chơi”. Vì Kế toán không chỉ vùi đầu vào những con số đâu nhé, chúng tôi còn vô vàn các hoạt động ý nghĩa để các bạn trải nghiệm, quần áo các bạn sẽ nhàu nát và mau cũ hơn, tay chân rã rời nhiều hơn khi tham gia vào kỳ cắm trại thường niên của Khoa. Cổ họng của bạn cũng sẽ đau hơn nhiều khi phải cổ vũ nhiệt tình cho các phong trào của Khoa Kế toán. Ngoài ra, CLB Âm nhạc, CLB Võ thuật, CLB Nhảy hiện đại, CLB Kỹ năng sống… đều có sự tham gia của sinh viên Kế toán, bạn sẽ bị các anh chị khóa trên lôi kéo để phát triển toàn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn đã thấy sợ chưa nào?

4. Đã học Kế toán, bạn phải chịu khó thức dậy thật sớm, chạy thật nhanh để tìm cho mình một chổ tốt trên giảng đường vì mỗi thầy cô giảng dạy của khoa đều là những Thạc sĩ, Tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Bạn sẽ được khai sáng nhiều vấn đề từ thực tế và đôi khi sẽ chết ngất trong vô vàn kiến thức mới và luôn mới mỗi ngày.

5. Các thầy cô của khoa Kế toán toàn là những thầy cô trẻ trung, xinh đẹp nhiệt huyết và cực kỳ vui tính, bạn sẽ mất nhiều thời gian để trò chuyện hay chém gió cùng các thầy cô đấy nhé. Khoa cũng có cả một hệ thống giáo viên chủ nhiệm, bạn sẽ thấy phiền khi các thầy cô cứ phải luôn nhắc nhở về lịch học, lịch thi, lịch sinh hoạt,…

data

 

6. Khoa nào nhiều “Mỹ nữ” và “Soái ca” nhất. Xin thưa, chính là Kế toán đấy ạ. Lật lại lịch sử Top các hoa khôi của trường thì Kế toán chiếm phân nữa mất rồi, người đẹp sao mà cứ ào ào vào khoa thế nhỉ. Vậy nên, nếu đã học Kế toán tại DLA, bạn sẽ thường xuyên gặp được những nụ cười tỏa nắng của cô bạn lớp bên hay vẻ “chuẩn men” không thể chê vào đâu được của anh lớp trưởng khóa trên. Chưa kể là dù bạn là ai, ở đâu, xài Oppo hay iPhone, giới tính như thế nào… thì cũng không có cơ hội tham gia với hội FA, hội hẹn ăn trưa, hội ế, hội làm quen… đâu nhé vì bạn có thể sẽ tìm được một nửa của mình ngay trong khoa Kế toán.

7. Bạn phải chuẩn bị tinh thần bị làm phiền dài dài khi hàng tháng các Doanh nghiệp đều đến Trường DLA để tổ chức tuyển dụng. Ngành Kế toán mà bạn theo học lại luôn nằm trong tầm ngắm của các Doanh nghiệp này. Điện thoại của bạn sẽ liên tục nhận được những lời mời đi phỏng vấn, hay mong bạn suy nghĩ lại về lời đề nghị hấp dẫn về làm công ty của họ, tất cả những điều này đều do bạn học ngành Kế toán tại DLA mà ra. Và nếu bạn đã chính thức vào làm việc, có thể bạn sẽ bị đồng nghiệp mới ganh tị vì tại sao lại dễ dàng qua được vòng tuyển dụng đến thế, trong khi họ phải rất vất vả. Đơn giản vì tại Khoa Kế toán của Trường DLA bạn đã được rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước khi xin việc tại các lớp học kỹ năng rồi.

Trên đây là 7 điểm thú vị ngành Kế toán mà các bậc đàn anh đàn chị đi trước của Khoa Kế toán đã đúc kết được sau 4 năm học tập tại mái Trường DLA. Xem qua cũng thấy lo lo các bạn nhỉ? Nếu bạn đã chọn Kế toán rồi thì hãy cố gắng thật nhiều nhé, còn nếu bạn đang lăn tăn về ngành học hấp dẫn này thì hãy mau mau quyết định đi nhé!

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Từ khóa: kế toán