Tại sao bạn chọn ngành QTKD tại DLA?

DLA

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của tất cả các quốc gia. Trong những năm gần đây, ngành Quản trị kinh doanh có xu hướng phát triển mạnh và trở thành một trong những ngành học “hot” đối với các bạn trẻ.

Cơ hội nghề nghiệp: Khi ra trường sẽ là các vị trí như chuyên viên các bộ phận chức năng trong doanh nghiệp và có khả năng thăng tiến lên các vị trí lãnh đạo trong tổ chức như trưởng, phó giám đốc các bộ phận. Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng tự khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của riêng mình.

Quan tri kinh doanh

Tuy nhiên, theo xu thế tuyển dụng của các doanh nghiệp thường đòi hỏi các ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế. Một đòi hỏi làm cho các sinh viên rất khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu đó khi mà ngày nay hầu hết các sinh viên đều được chăm sóc và phụ cấp đầy đủ từ gia đình. Rất ít các sinh viên chịu khó đi làm thêm hay tham gia các hoạt động xã hội để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm. Tuy nhiên khi tham gia vào ngành học Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, các bậc phụ huynh và sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm với kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong suốt 4 năm học tập ở Trường.

Sinh viên tham quan các công ty trong KCN Long Hậu do khoa quản trị kinh doanh tổ chức
Sinh viên tham quan các công ty trong KCN Long Hậu do khoa quản trị kinh doanh tổ chức

Kinh nghiệm thực tế ngay trên ghế nhà trường: Khi tham gia học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường, các sinh viên chẳng những được học với các giảng viên giỏi và tài liệu hiện tại được cập nhật liên tục mà còn được tạo nhiều cơ hội để tham gia vào các lớp học thực tiễn tại các doanh nghiệp. Các sinh viên sẽ được đi tham quan tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty liên kết với nhà trường để lấy kiến thức thực tế vận dụng cho các môn học chuyên ngành.

Trước khi có Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Ngân hàng ACB Long An thường xuyên tuyển dụng các ứng viên đến từ các Trường Đại học khác như Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Ngân hàng TPHCM, Đại học Cần Thơ…để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngân hàng. Tuy nhiên kể từ năm 2011, khi các sinh viên khóa đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tốt nghiệp, Ngân hàng chúng tôi thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhiều sinh viên của Trường. Chúng tôi rất hài lòng về năng lực và kỹ năng của các sinh viên của Trường.

Nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học: Hiểu được tầm quan trọng của Ngoại ngữ và Tin học đối với sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra Trường, các lớp học bồi dưỡng miễn phí thường xuyên được mở để cải thiện và nâng cao trình độ cho các sinh viên. Trong đó, có hơn 50% các buổi học ngoại ngữ được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ cho sinh viên.

Cơ hội phỏng vấn tuyển dụng ngay trên ghế nhà trường: Ngày hội việc làm thường niên do nhà trường liên kết với các doanh nghiệp tổ chức giúp sinh viên ngành Kinh Doanh mới tốt nghiệp của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có thể tìm được việc làm ngay khi chưa nhận bằng.

Sinh viên tham gia phỏng vấn trong Ngày hội việc làm
Sinh viên tham gia phỏng vấn trong Ngày hội việc làm

Chính vì vậy đến với ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, các sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân cũng như nghề nghiệp tương lai.

Lễ ra mắt câu lạc bộ cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và các nhà quản trị
Lễ ra mắt câu lạc bộ cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và các nhà quản trị

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai