Xét học bạ DLA – cơ hội học bổng lên đến 100% học phí trước ngày 08-9

DLA

Trong những năm gần đây, xét tuyển học bạ THPT nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh. DLA luôn nhận được sự ưu tiên chọn lựa của thí sinh và phụ huynh khi chọn môi trường năng động, sáng tạo, ưu thế về học phí và nhiều thuận lợi cho sinh viên.

data

 

Đặc biệt, mùa tuyển sinh 2023, DLA hiện đang dành rất nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh. Đến thời điểm hiện tại, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển vào DLA với số lượng đông đảo và nhiều thí sinh với số điểm cao đã đạt được học bổng lên đến 100% học phí toàn khoá.

Nhiều bạn thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Đăk Lăk, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai... đã chọn DLA để xét tuyển học bạ, sẵn sàng cho khoảng thời gian đại học sắp tới của mình.

Các bạn đừng lo nhé, bên cạnh học bổng 100%, DLA vẫn còn rất nhiều học bổng 50%, 30%, 25%, 20% học phí đang chờ các bạn đấy.

Số lượng học bổng không còn nhiều, các bạn thí sinh còn lăn tăn chọn ngành chọn trường thì ngay bây giờ về DLA để “chắc suất” luôn nhé! Ad luôn chờ các bạn

Nhanh tay đăng ký xét học bạ https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/nop-ho-so.php trước ngày 08/9 để sẵn sàng cho hành trình chinh phục môi trường học tập hiện đại, uy tín chỉ có tại DLA bạn nhé!

Cơ hội nhận được học bổng lên đến 𝟏𝟎𝟎% học phí

Chọn DLA - Chọn thành công

----

Hồ sơ xét tuyển:

Phiếu đăng kí xét tuyển 2023 (Theo mẫu trường hoặc Đăng ký online tại: https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/nop-ho-so.php....)

Bản photo công chứng học bạ THPT

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bổ sung sau khi tốt nghiệp).

Bản sao giấy CCCD

04 hình 3x4 cm

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai