Xét tuyển đại học 2023: chọn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (mã trường DLA) là nguyện vọng 1 để “nắm chắc cơ hội” đại học

DLA

Từ ngày 10/7 đến 17h ngày 30/7, Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn chính thức kích hoạt, cho phép thí sinh cả nước “chốt nguyện vọng” để chọn ngành học và trường mà mình yêu thích.

Các bạn thí sinh cần lưu ý, đây là việc hết sức quan trọng, nếu làm không đúng quy trình, nhiều khả năng thí sinh sẽ vuột mất cơ hội trúng tuyển đại học.

data

 

Khi thí sinh trúng tuyển có điều kiện sau khi xét tuyển theo hình thức học bạ, thí sinh cần lưu ý:

Kiểm tra lại kỹ thông tin cá nhân trên hệ thống:

Nếu có sai sót về thông tin cá nhân, thí sinh cần liên hệ trường THPT/ nơi đăng ký dự thi để được hỗ trợ. Nếu có thắc mắc liên quan đến kết quả xét tuyển, vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển sinh – Truyền thông.

“Thấu hiểu” năng lực và mong muốn của bản thân:

Thí sinh cần cân nhắc thật nghiêm túc về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, kết quả học tập và điểm số đang có, cũng như là hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế …để cân nhắc chọn lựa của mình cho phù hợp.

Đăng nhập vào hệ thống và chốt chọn Nguyện vọng:

Từ ngày 10/7 đến 17h ngày 30/7, thí sinh đăng nhập vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo để làm thủ tục xét tuyển. Các nguyện vọng cần được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên: Trường và ngành thích nhất ở nguyện vọng 1, rồi đến nguyện vọng 2, nguyện vọng 3…

Dành cho các bạn đã xét tuyển học bạ vào DLA:

Bạn chỉ cần đặt nguyện vọng đã trúng tuyển có điều kiện vào trường ở Nguyện vọng 1 thì cơ hội trúng tuyển đại học nắm chắc trong tầm tay bạn (và dĩ nhiên là bạn phải đậu tốt nghiệp THPT nhé!)

Hành trình chinh phục đỉnh cao đang đến giai đoạn quyết định, DLA mến chúc các bạn hãy bình tĩnh, sang suốt để chọn cho mình ngành học và trường học mình yêu thích. DLA luôn đồng hành cùng các bạn trên quãng đường chinh phục kho tàng kiến thức của nhân loại, môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm sẽ là bệ phóng giúp bạn thành công. Đừng chần chờ gì nữa, hãy chọn DLA – Nguyện vọng 1 bạn nhé!

Chọn DLA – Chọn thành công

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai