Xét học bạ tại nhà – Vé vàng đại học không xa

DLA

Tính đến thời điểm hiện tại, DLA nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh, thí sinh trong việc chọn trường, chọn ngành và phương thức xét tuyển. 

data

 

Ngành học trọng điểm, đào tạo thực tiễn 

Các ngành đào tạo tại DLA là những ngành học trọng điểm, được dự báo sẽ “khát” lao động trong tương lai: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ Kỹ thuật xây dựng, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Chỉ 3 năm với 8 học kỳ, chương trình đào tạo tại DLA được tinh lọc theo hướng thực hành, ứng dụng, sinh viên được lĩnh hội kiến thức từ chuyên sâu đến thực tế. 

Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Long An đã và đang liên kết chặt chẽ với nhà trường, tạo môi trường thực tập, kiến tập đa dạng. Sinh viên sau khi ra trường sẽ thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp. 

Học phí tốt, học bổng xịn 

Nhằm mang đến môi trường học tập đại học đến gần hơn với đại đa số học sinh, sinh viên, DLA duy trì mức học phí tốt nhất 12,6 triệu/học kỳ giúp người học hoàn thành giấc mơ đại học. 

Ngoài ra, thí sinh đăng ký xét tuyển tại DLA còn có cơ hội nhận ngay các suất học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 100%, 50%, 25%, 15%, 10% học phí.

Xét tuyển liền tay 

Điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10; học kỳ 1, 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) >=6.0 hoặc Tổ hợp 3 môn xét tuyển của cả năm lớp 12 >=18 là thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngành học mình yêu thích tại DLA.

Trong thời buổi công nghệ phát triển, các thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà là có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến vào DLA tại:  

 https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/xettuyen/index.php?controller=daotao&action=index&hdt=dhchinhquy&cn=nhs&channel=web

Ngoài ra, quý phụ huynh, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh - Truyền thông (Số 938 Quốc lộ 1 – Phường Khánh Hậu – Thành phố Tân An – tỉnh Long An) để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục xét tuyển. 

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai