Xét học bạ - Vé vàng vào đại học

Học bạ THPT với nhiều học sinh đã trở thành chìa khóa, là vé vàng để đưa các bạn đến với giảng đường đại học. Khi sở hữu điểm học bạ “xịn”, các bạn học sinh càng có nhiều cơ hội để vào các ngành, trường mà mình yêu thích.

Mùa tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA) xét tuyển học bạ THPT đối với với các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ Kỹ thuật xây dựng, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Kết quả học tập: Điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10; học kỳ 1, 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) >=6.0 thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngành học mình yêu thích tại DLA.

Với mức học phí tốt nhất, chỉ 12,6 triệu/học kỳ, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An giúp các bạn học sinh thực hiện ước mơ đại học.

Bên cạnh đó, DLA còn có quỹ học bổng tuyển sinh lên đến 12 tỷ đồng. Nộp ngay hồ sơ, thí sinh sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 100% học phí.

Để đăng ký xét tuyển vào DLA, thí sinh có thể:

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh – Truyền thông (Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, tỉnh Long An).

Đăng ký trực tuyến tại: nophoso.daihoclongan.edu.vn

Đăng ký qua đường bưu điện hoặc Trực tiếp tại DLA

Ban Truyền thông