Những lý do nên săn học bổng vào DLA

DLA

Học bổng vào đại học không chỉ dành cho “con nhà người ta” trong truyền thuyết mà còn dành cho những bạn nhanh tay đăng ký xét tuyển sớm theo các đợt xét tuyển của trường.

data

Học đại học gần nhà – ba mẹ giảm áp lực học phí

Việc học tập gần nhà, trong tỉnh không chỉ giúp ba mẹ an tâm về môi trường sống của các bạn mà còn giảm nhiều áp lực về học phí. Nếu các bạn đạt được học bổng (50%, 100%...), thí sinh sẽ hiện thực hóa ước mơ ngành học mình yêu thích và giảm bớt nỗi lo về chi phí cho ba mẹ.

data

Giảm áp lực thi cử

Với nhiều chính sách học bổng và nhiều phương thức xét tuyển, các bạn sĩ tử 2K5 có thể tham gia “săn học bổng” với điểm số của 5 học kỳ (HK 1,2 lớp 10; HK 1,2 lớp 11 và HK 1 lớp 12). Các bạn có thể đăng ký xét tuyển online trên cổng thông tin http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/ mà chưa cần thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và đăng ký xét học bổng. 

DLA – Nơi ươm mầm những tài năng

Nói đến DLA, các bạn không thể không nhắc tới ấn tượng ban đầu với “dãy màu cầu vồng” tại cơ sở chính của trường và cảnh quan xanh mát mắt trong khuôn viên trường học.

Trở thành sinh viên DLA, các bạn sĩ tử 2K5 sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo luôn được cập nhật và phù hợp với thực tiễn. Bên cạnh việc nâng cao kiến thức nền tảng, sinh viên còn được hoàn thiện các kỹ năng mềm, kinh nghiệm thực tiễn thông qua các hoạt động trải nghiệm, công tác Đoàn, các buổi học thực tế tại các đơn vị, doanh nghiệp. Đây sẽ là những nền tảng quý báu cho các DLAer trong thời đại hội nhập toàn cầu.

 

Sinh viên DLA trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp
Sinh viên DLA trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp

Năm 2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tuyển sinh 11 ngành với 22 chuyên ngành đào tạo gồm: Kế toán; Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Marketing; Quản trị công nghệ truyền thông; Luật Kinh tế; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Ngôn ngữ Anh; Công nghệ kỹ thuật xây dựng; Kiến trúc; Công nghệ thông tin.

Được biết, DLA hiện đang dành hơn 12 tỷ đồng học bổng dành cho thí sinh trong mùa tuyển sinh 2023, với nhiều phương thức xét tuyển:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia 2023

Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT

Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng

Phương thức 5: Xét tuyển theo đặt hàng

Đặc biệt, từ nay đến 31/5, DLA đang nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 với nhiều học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí. Các bạn sĩ tử ơi, hãy kiểm tra ngay học bạ của mình và nhanh tay đăng ký ngay về DLA để tăng cơ hội cho mình nhé! Chúc các bạn thành công

Ban truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây