Đại học chất lượng – Học phí “11 triệu đồng/học kỳ” – Cơ hội đại học trong tầm tay

DLA

Trong những năm qua, học phí, chi phí ăn ở đi lại luôn là nỗi trăn trở của phụ huynh mỗi khi năm học mới về. Hiểu được những trăn trở ấy, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) với tôn chỉ giáo dục Tri – Hành – Đạt nhân đã luôn cố gắng không ngừng trong xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên uy tín nhưng với mức học phí vừa sức – 11 triệu đồng/ học kỳ là tin vui cho phụ huynh và thí sinh trong năm học 2022-2023 tới đây.

data

 

Cam kết học phí không tăng trong suốt quá trình học

DLA áp dụng mức học phí 11 triệu đồng/học kỳ và cam kết không tăng trong suốt quá trình học. Điều này tạo nên sự tin tưởng của phụ huynh khi chọn DLA là nơi gửi gắm ước mơ, tương lai cho con em, gia đình của mình. Bên cạnh đó, thí sinh còn được ưu đãi với các suất học bổng ký túc xá, công nghệ thông tin, ngoại ngữ khi đến nộp hồ sơ và xét tuyển. Tin tưởng, đây là lợi thế lớn cho thí sinh vừa tiết kiệm chi phí học tập vừa thực hiện được ước mơ giảng đường đại học của mình.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Từ những năm đầu thành lập, DLA là một trong những đơn vị tiên phong tham gia đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục không chỉ cấp chương trình đào tạo mà còn ở cấp cơ sở giáo dục. DLA là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chí mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, các ngành học Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán và Ngôn ngữ Anh vừa hoàn thành và đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo.

Công tác đảm bảo chất lượng luôn được nhà trường quan tâm và chú trọng thực hiện nghiêm túc, chủ động, không ngừng cải tiến hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

Xét tuyển học bạ – giảm áp lực điểm số

Xét tuyển học bạ hiện nay là phương thức ưu thế nhất cho thí sinh, giảm rất nhiều áp lực về điểm số và chỉ cần các bạn tốt nghiệp THPT. Hiện nay, DLA đang dành rất nhiều “suất học bạ”. Nếu tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển của thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên, bạn đã có cơ hội trúng tuyển vào DLA. Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và thẳng tiến DLA để chắc suất đại học bạn nhé.

Cơ hội học bổng lên đến 100%

Đặc biệt, trong mùa tuyển sinh 2022, DLA hiện đang dành rất nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh. Đến thời điểm hiện tại, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển vào DLA với số lượng đông đảo và nhiều thí sinh với số điểm cao đã đạt được học bổng lên đến 100%. Bên cạnh học bổng 100%, nhiều suất học bổng 50%, 15% và 10% cũng đã tìm được chủ nhân khi đến DLA chọn lựa ngành học mà thí sinh sẽ gắn bó trong thời gian tới.

Với chặng đường 15 năm hình thành và phát triển. DLA tin tưởng với những thành tích đạt được và lòng nhiệt huyết của mình sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và khu vực. Thử thách vẫn còn ở phía trước, DLA sẽ cùng đồng hành với người học trong hành trình Tri – Hành – Đạt nhân và luôn là địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy của phụ huynh và thí sinh mỗi độ mùa tuyển sinh về.

-------

 

Lưu ý nhỏ, thí sinh hãy nhanh chóng đăng ký xét học bạ http://nophoso.daihoclongan.edu.vn và chọn DLA là nguyện vọng 1 trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn từ ngày 22/7 đến 17h ngày 20/8/2022 để tối ưu hóa cơ hội trúng tuyển và sẵn sàng cho hành trình chinh phục môi trường học tập hiện đại, uy tín chỉ có tại DLA!

Cơ hội nhận được học bổng lên đến 𝟏𝟎𝟎% học phí

Chọn DLA - Chọn thành công

----

Hồ sơ xét tuyển:

Phiếu đăng kí xét tuyển 2022 (Theo mẫu trường hoặc Đăng ký online tại: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn)

Bản photo công chứng học bạ THPT

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bổ sung sau khi tốt nghiệp).

Bản sao giấy CMND/CCCD

04 hình 3x4 cm

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây