Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào Trường DLA đối với thí sinh 2k4

Theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT, hiện tại các thí sinh đã biết điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022 và tiến hành điều chỉnh, đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin của Bộ.

Vì thế Ad sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chính xác nhất, nhằm tránh những sai sót không đáng có. Ngoài ra, Ad luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại inbox cho fanpage hoặc gọi đến số Hotline 0917 241 544 hoặc đến trực tiếp tại trường để được hướng dẫn nha!

Để đăng ký nguyện vọng trực tuyến theo hệ thống của Bộ GD&ĐT mới nhất thí sinh thực hiện như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GDĐT theo địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, thí sinh nhập thông tin gồm CMND/CCCD; mật khẩu và mã xác thực rồi “ĐĂNG NHẬP” vào hệ thống.

Bước 3: Tại giao diện chính của Hệ thống, thí sinh chọn “ĐĂNG KÝ THÔNG TIN XÉT TUYỂN SINH” ở góc trái màn hình để bắt đầu thực hiện đăng ký.

Bước 4: Thí sinh kiểm tra các thông tin ở mục “Đối tượng ưu tiên”, nếu chính xác rồi thì không cần chỉnh sửa.

Bước 5: Thí sinh kéo xuống dưới và bấm vào mục “THÊM NGUYỆN VỌNG”.

Bước 6: Thí sinh bắt đầu điền các thông tin theo các ô tương ứng.

- Ở mục “Thứ tự NV”, thí sinh nhập 1

- Ở mục “Trường”, thí sinh nhập DLA – Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

- Thí sinh chọn ngành học muốn đăng ký ở ô ngành.

Ví dụ: Thí sinh muốn học ngành Kế toán (Mã ngành 7340301HB-Kế toán).

- Thí sinh tiếp tục chọn phương thức xét tuyển.

Ví dụ: Thí sinh xét học bạ vào Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thì chọn “XÉT HỌC BẠ” tại mục “Phương thức xét tuyển”.

- Ở mục tổ hợp môn, thí sinh lựa chọn tổ hợp xét tuyển KHTN hoặc KHXH.

Bước 7: Thí sinh kiểm tra thông tin và bấm “CHỌN”.

Bước 8: Ở màn hình hiển thị kết quả Thêm nguyện vọng, thí sinh kiểm tra thông tin lần nữa và bấm “LƯU THÔNG TIN”.

Bước 9: Thí sinh sử dụng đúng số điện thoại đã điền trong phiếu đăng ký dự thi và nhắn tin theo cú pháp TSO <số CMND/CCCD> gửi 6058 (1.000 đồng/tin nhắn) để nhận mã xác thực.

Sau đó, nhập mã xác thực được gửi về điện thoại rồi nhấn “XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ”. Nhấn nút “ĐỒNG Ý” để lưu thông tin.

Vậy là quá trình đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã hoàn tất. Chào mừng các bạn đến với nhà chung DLA!!!

Hiện tại nhiều thí sinh đã đến Trường DLA “chốt đơn”, làm thủ tục xét tuyển và nhận được các suất học bổng giá trị.

Cơ hội bước vào Đại học đang rất gần bạn rồi đó. Nếu bạn còn lăn tăn bất cứ điều gì, hãy inbox ngay cho Ad hoặc gọi đến số Hotline 0917 241 544 hoặc đến trực tiếp tại trường để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Màn hình kết quả nguyện vọng đã đăng ký