Tăng dần thí sinh bổ sung nguyện vọng học tại DLA sau đợt điều chỉnh

17h ngày 23-7, thí sinh cả nước chính thức kết thúc đợt điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017. Theo đó, số lượng thí sinh bổ sung nguyện vọng học cũng như đến trực tiếp DLA làm thủ tục xét tuyển gia tăng.

Theo đó, ngày 25-7 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chốt cơ sở dữ liệu điều chỉnh nguyện vọng của các thí sinh. Điều chỉnh nguyện vọng là điểm đặc biệt nhất của quy chế tuyển sinh năm 2017 nhằm tối đa hóa các khả năng vào Đại học của thí sinh. Thí sinh dựa vào năng lực của mình để lựa chọn những trường mà khả năng trúng tuyển của mình là cao nhất. Cũng trong đợt điều chỉnh nguyện vọng này, xu hướng chọn trường, chọn ngành cũng phân hóa khá rõ rệt. DLA cũng là sự lựa chọn đảm bảo cho các thí sinh trong “cuộc đua xét tuyển 2017” này!

Thí sinh đến trực tiếp DLA tham khảo thông tin xét tuyển

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Xây dựng theo mô hình “Đại học thông minh”, DLA đặc biệt quan tâm đến các chương trình đào tạo ứng dụng thực tiễn, gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng nhất đến hoàn thiện cũng như phát triển kỹ năng của sinh viên. Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên, ứng dụng các công nghệ, nội dung mới giúp sinh viên không bỡ ngỡ khi hòa nhập vào thực tế công tác.

Sinh viên tiếp cận với thị trường thông qua chương trình 'Vua bán hàng, Vua chiến lược'
Sinh viên tiếp cận với thị trường thông qua chương trình “Vua bán hàng, Vua chiến lược”

Nhiều chương trình, hoạt động giúp sinh viên phát triển các kỹ năng phải kể đến như “Mô phỏng kinh doanh”, tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, trải nghiệm học thực tế thông qua các buổi giao lưu với sinh viên các trường đại học trong và ngoài nước, gặp gỡ doanh nhân….không chỉ là bệ phóng giúp sinh viên vận dụng được kiến thức được học vào thực tiễn mà còn cập nhật được nhiều điều mới, bổ ích cho chuyên ngành của mình.

Đa dạng cơ hội nghề nghiệp

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh, thí sinh và cả nhà trường. Với nhiều hoạt động nghề nghiệp đa dạng, DLA tin tưởng với những thỏa ước với các doanh nghiệp đã ký kết với trường, sinh viên DLA có cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị lớn và uy tín hiện nay.

Sinh viên với ngày hội việc làm – cơ hội trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng

Đại học năng động

Sự năng động, nhiệt huyết là ấn tượng đầu tiên của phụ huynh và thí sinh khi đến với DLA. Với nhiều câu lạc bộ cùng sinh hoạt trên nhiều lĩnh vực như kỹ năng mềm, văn nghệ, thể dục thể thao, sinh viên DLA vừa có được thời gian thư giãn sau những giờ học căng thẳng, vừa rèn luyện các kỹ năng cần thiết như kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm…. Từ đây, nền tảng tự tin về kiến thức, thuần thục trong thực hành và linh hoạt trong các kỹ năng sẽ giúp sinh viên hòa nhập tốt trong môi trường làm việc sau này.

Trò chơi dân gian kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tiếp sức mùa thi - hoạt động ý nghĩa ủng hộ thí sinh khi mùa thi đến

Chiến sĩ tình nguyện MHX cải thiện những con đường trên địa bàn đóng quân
CLB nhảy hiện đại trong giờ tập luyện

Được biết, năm 2017 DLA áp dụng hình thức xét tuyển theo học bạ và xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia để tăng khả năng trúng tuyển, hiện thực hóa nguyện vọng học tập tại DLA của thí sinh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo và Tuyển sinh

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An