Sắp hết thời gian xét tuyển học bạ đợt 1

Thời gian xét tuyển học bạ đợt 1 sẽ khép lại vào ngày 31/5/2022. Các bạn thí sinh lưu ý mốc thời gian này và nhanh tay đăng ký xét tuyển – gửi hồ sơ về DLA nhé!!!

Nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay!

--------------------------------------------

Không cần phụ thuộc vào điểm thi THPT, chỉ cần tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm hoặc trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên, bạn đã có cơ hội xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA)

Tại DLA hiện có 22 chuyên ngành đào tạo và 11 ngành học thế mạnh (Marketing, Quản trị công nghệ truyền thông, Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Kiến trúc), các bạn thí sinh dễ dàng tìm cho mình một ngành nghề yêu thích bằng phương thức xét tuyển học bạ, bên cạnh các phương thức khác.

--------------------------------------

Hồ sơ xét tuyển:

Phiếu đăng kí xét tuyển 2022 (Theo mẫu trường hoặc Đăng ký online tại: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/ )

Bảm photo công chứng học bạ THPT

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bổ sung sau khi tốt nghiệp).

Bản sao giấy CMND

04 hình 3x4 cm

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, ngôi trường tri thức DLA sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, tạo dựng tương lai, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách, khám phá chân trời mới và đặt dấu ấn thành công trên mỗi con đường mà bạn đi qua.

Ban Truyền Thông