Những lưu ý để chọn ngành phù hợp

DLA

Đứng trước ngưỡng cửa Đại học, phần lớn học sinh thường lúng túng trong việc lựa chọn ngành, nghề nghiệp tương lai cho mình.

"Em chưa biết mình nên học ngành nào? Em nghe nói ngành này đang HOT, nhưng em không biết ngành này cụ thể ra trường sẽ làm gì? Em không biết mình có đủ khả năng để theo học ngành này hay không?...."

 

data

 

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong nỗi băn khoăn mỗi mùa tuyển sinh.

Để chọn được ngành học phù hợp, học sinh có thể áp dụng gợi ý sau:

- 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Lắng nghe chính bản thân mình xem mình muốn gì, thích gì và muốn trở thành người như thế nào trong tương lai?

- 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Tìm hiểu chi tiết về ngành nghề. Từ đó tìm ra ngành học phù hợp

- 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Nhìn nhận thực lực, khả năng của mình để chọn ra trường học đáp ứng các nhu cầu về đầu vào, ngành học, cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy,...

Ngoài ra học sinh hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển sinh - Truyền thông tại #DLA để được hỗ trợ thêm.

Cùng tham khảo thêm một số ngành ĐH KTCN Long An đang tuyển sinh 2022 tại đây: https://daihoclongan.edu.vn/dao-tao-tai-dla/dao-tao.html

Mùa tuyển sinh 2022, DLA xét tuyển 04 phương thức và nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ 15/2 đến 31/5/2022 với nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh, cùng “chốt đơn” vào DLA tại link: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/

Không cần di chuyển nơi đâu xa xôi, đến với DLA, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng tốt nghiệp từ các trường trong và ngoài nước.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, ngôi trường tri thức DLA sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, tạo dựng tương lai, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách, khám phá chân trời mới và đặt dấu ấn thành công trên mỗi con đường mà bạn đi qua.

 

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây