Học tại DLA - Chẳng lo học phí

DLA

Với mức học phí chỉ 11 triệu đồng/học kỳ và cam kết không tăng trong suốt khóa học, DLA đã được nhiều thí sinh và phụ huynh nhận định là sự lựa chọn an tâm và phù hợp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về học phí – chính sách hấp dẫn nhất hiện nay của DLA.   

data

 

Học phí chỉ 11 triệu/học kỳ, áp dụng cho toàn khóa học  

Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để chọn trường đại học trong năm học 2022-2023. Tuy nhiên, vấn đề học phí thực sự gây nhiều lo lắng cho cả phụ huynh lẫn học sinh. Giải quyết nỗi lo đó và thực hiện chính sách đồng hành cùng sinh viên, Trường DLA triển khai mức học phí chỉ 11 triệu đồng/học kỳ lại cam kết không tăng trong suốt khóa học. Theo khảo sát, DLA là trường đại học ngoài công lập có mức học phí thấp nhất hiện nay so với các trường Đại học ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương (*).

Chất lượng đào tạo được khẳng định

Đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm của nhà trường luôn chú trọng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, thực hành, thư viện, hội trường được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và tham gia các hoạt động tập thể của người học. Với mức học phí cam kết không đổi trong suốt khóa học với 11 triệu đồng/ 1 học kỳ, DLA là một trong số ít trường đại học đạt tiêu chất lượng giáo dục có mức học phí “dễ thở” nhất, tin tưởng đây là sự lựa chọn ưu việt cho phụ huynh và thí sinh trong thời kỳ kinh tế khó khăn mà vẫn đảm bảo tương lai nghề nghiệp và sự an toàn cho con em mình khi theo học tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

data

 

data

 

Nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên

Trường DLA hiện đang dành rất nhiều học bổng với tổng giá trị lên tới 12 tỷ đồng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển như: Học bổng Chắp cánh ước mơ; Học bổng Chương trình Chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh; Học bổng dành cho người thân SV/HV DLA; Học bổng ngành giáo dục DLA... nhằm góp phần một cách thiết thực, chắp cánh cho những ước mơ vào Đại học của hàng ngàn sinh viên có tài năng phát triển cá nhân, những tấm gương học giỏi vượt khó v..v…

data

Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên lên 4 triệu đồng/tháng

Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký quyết định số 5/2022/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của quyết định số 157/2007/QĐ-TTg ngày 27-9-2007 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với học sinh, sinh viên. Theo đó, từ ngày 19-5-2022, mức cho vay tối đa đối với học sinh, sinh viên sẽ tăng từ 2,5 triệu đồng/tháng lên 4 triệu đồng/tháng.

Như vậy, so với mức cũ đã áp dụng từ 1-12-2019 thì mức cho vay tối đa đối với học sinh, sinh viên tăng thêm 1,5 triệu đồng/tháng/học sinh, sinh viên.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tang-muc-cho-vay-hoc-sinh-sinh-vien-len-4-trieu-dong-thang-20220324142822884.htm

Đây là tín hiệu đáng mừng bởi việc nâng mức vốn vay không chỉ góp phần hỗ trợ cho học sinh, sinh viên trang trải chi phí học tập, mà còn ổn định tâm lý của phụ huynh và thí sinh trước thời gian thi, qua đó có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của con em mình.

--------------

Mùa tuyển sinh 2022, DLA xét tuyển 04 phương thức và nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ 15/2 đến 31/5/2022 với nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh, cùng đăng kí ngay vào DLA tại link: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/

Không cần di chuyển nơi đâu xa xôi, đến với DLA, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng tốt nghiệp từ các trường trong và ngoài nước.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, ngôi trường tri thức DLA sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, tạo dựng tương lai, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách, khám phá chân trời mới và đặt dấu ấn thành công trên mỗi con đường mà bạn đi qua.

Ban Truyền Thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây