Du học chuyển tiếp malaysia và xu hướng học tập trong thời gian tới

Du học được xem là hình thức học tập được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm từ khi chưa tốt nghiệp THPT. Đây là ước mơ, là động lực học tập của rất nhiều học sinh để tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Nhưng không phải ai cũng đáp ứng đủ các điều kiện du học như điểm GPA, trình độ ngoại ngữ, khả năng tài chính, visa… thì du học chuyển tiếp ra đời đã thể hiện được tính ưu việt của nó.

Du học chuyển tiếp Malaysia 1 + 2 – Xu hướng học tập mới trong những năm tới

Đơn giản nhất để hiểu, du học chuyển tiếp là hình thức liên kết đào tạo giữa các trường đại học trong nước và một số trường đại học ở nước ngoài. Với du học chuyển tiếp Malaysia, sinh viên sẽ học một phần của chương trình học tại Việt Nam, sau đó sẽ du học chuyển tiếp sang Malaysia để hoàn tất chương trình học. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân do trường sở tại cấp và có giá trị toàn cầu.

Với thực tế, du học Malaysia theo hình thức chuyển tiếp sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều học phí, chi phí vì chỉ sang Malaysia 2 năm thay vì toàn bộ 3 năm học, nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức, kỹ năng. Trong thời gian 1 năm học tại Việt Nam, sinh viên sẽ theo học các môn cơ bản trong chương trình học bằng tiếng Anh và tiếng Anh tăng cường để trang bị nền tảng và có sự làm quen với môi trường học tập quốc tế tốt nhất trước khi sang Malaysia.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tiên tiến

Với mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế, thích ứng toàn cầu, những năm gần đây, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã đẩy mạnh hợp tác, liên kết đào tạo với các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Úc, Anh, Đài Loan, Malaysia… với nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên. Đặc biệt, chương trình du học chuyển tiếp Malaysia với mức học phí chỉ tương đương 80 triệu đồng/năm.

Với chương trình du học chuyển tiếp tại Malaysia, sinh viên tham gia sẽ học:

- 01 năm tại DLA (Việt Nam): các môn học đại cương chuyên ngành và tiếng Anh tăng cường

- 02 năm còn lại tại Southern University College (Malaysia) để hoàn thành chương trình học

Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân do Southern University College (Malaysia) cấp và có giá trị toàn cầu.

Điều kiện xét tuyển đầu vào:

– Tốt nghiệp THPT

– Chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên hoặc tham gia bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của DLA

------------------

Mùa tuyển sinh 2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA) áp dụng phương thức xét tuyển học bạ xét tuyển đa dạng các ngành với 22 chuyên ngành cho thí sinh thỏa sức chọn lựa thông qua các hình thức:

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=18.

Xét tuyển theo tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt >=18.

Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12 phải đạt >=6.

Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=6.

03 cách nộp hồ sơ xét tuyển vào DLA:

- Đăng ký trực tuyến tại website: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/

- Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

938 quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An

ĐT: 02723 512 826 (bấm 123)

Hotline/Zalo: 0917 241 544