Từ tháng 01/2021, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục quay trở lại và diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới và trong nước. Trước tình hình dịch bệnh khó lường như hiện nay nhưng việc học vẫn phải được ưu tiên nhất, bài toán đặt ra cho phụ huynh và học sinh là chọn trường nào? Từ thực tế đó, xu hướng học tập và làm việc tại địa phương sẽ là sựa lựa chọn tối ưu vừa đảm bảo sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại học tập và các rủi ro không thể lường trước được. Chính vì vậy, học ở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các bạn học sinh.

Trong những ngày dịch bệnh Covid, việc học gần nhà là sự chọn lựa cho sức khỏe, tình hình tài chính của gia đình, và hơn hết là vẫn được gần gũi gia đình mình khi còn có thể.

Bên cạnh đó, DLA luôn đảm bảo an toàn cho người học trước những tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, nhà trường thường xuyên yêu cầu sinh viên khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho sinh ở mọi góc cầu thang. Ngay cả các buổi thi, khoảng cách giửa các sinh viên cũng được đảm bảo theo quy tắc 5K của Bộ Y tế. nhiều môn học online được triển khai để hạn chế sinh viên tập trung trong những thời điểm dịch bệnh căng thẳng.

data
data

 

DLA là sự lựa chọn của nhiều học sinh không chỉ bởi địa lý trường thuận lợi cho việc đi lại giữa nhà mình đến trường, mà còn không khí thoáng mát và nhiều cây xanh tại trường. đặc biệt, trong khuông viên trường và xung quanh còn có rất nhiều quán ăn hợp khẩu vị và giá cả hết sức “phải chăng” sẽ lấp đầy bụng cho các bạn sau những giờ học căng não.

DLA tọa lạc tại vị trí là cửa ngõ nối TP. Hồ Chí Minh, Long An với các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp…vừa giúp sinh viên tiếp cận được kiến thức mới nhất qua sự truyền đạt của các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Tp. Hồ Chí Minh, đạt kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục – Đào tạo những vẫn học tại DLA. Học ở gần nhà vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí – Tại sao không bạn nhỉ?

DLA- NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 7 TỪ 05/10 ĐẾN 15/10

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 7 từ ngày 05/10 đến 15/10 cho tất cả các ngành đào tạo của trường theo các hình thức:

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=18.

- Xét tuyển theo tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt >=18.

- Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12 phải đạt >=6.

- Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=6.

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển 2021 (Thực hiện đăng ký online)

• Học bạ THPT: có thể chụp hoặc Scan để gửi

• Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có chứng thực (có thể bổ sung sau)

• Bản sao giấy CMND

• 04 hình 3×4 cm

• Lệ phí hồ sơ: 30.000 VNĐ /1 Nguyện Vọng xét tuyển

Hạn cuối nộp hồ sơ (đợt 7): từ nay đến hết ngày 15/10

Công bố trúng tuyển: 16/10/2021

Để đảm bảo an toàn, giãn cách trong mùa dịch và kịp tiến độ đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã quyết định cho thí sinh được thực hiện đăng ký xét tuyển online tại: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/ Và Nhập học trực tiếp tại trường sang nhập học trực tuyến: http:// nhaphoconline.daihoclongan.edu.vn/.

Hồ sơ nhập học của thí sinh trúng tuyển sẽ được bổ sung sau khi tình hình dịch cho phép tập trung học tập trở lại.

Khi các thí sinh thực hiện đăng ký và nhập học tại Trường ĐH KTCN Long An còn có thêm cơ hội nhận các suất học bổng hỗ trợ Tân sinh viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Ngoài ra Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ (Tặng Voucher miễn phí khóa học chuẩn đầu ra CNTT cơ bản cho sinh viên đăng ký và nhập học nguyện vọng 1; Sinh viên được hỗ trợ 50% kinh phí khi tham gia các học kỳ ngoại khóa tại Malaysia; Với các Tân sinh viên nhập học trong kỳ tuyển sinh 2021 có hộ khẩu ngoài Tân An sẽ được miễn phí ở KTX trong học kỳ đầu tiên...) và các suất học bổng khác như: Học bổng Chắp cánh ước mơ; Học bổng Chương trình Chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh; Học bổng cho người thân CB-GV-NV DLA; Học bổng dành cho người thân SV/HV DLA; Học bổng ngành giáo dục DLA...

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây