Trường DLA - Nhiều chính sách hỗ trợ dành cho Tân sinh viên

Mong muốn đồng cảm, san sẻ cùng nỗi lo kinh tế mà các gia đình đang gặp phải trong mùa dịch Covid-19, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã nhanh chóng triển khai và áp dụng chính sách hỗ trợ về học phí đặc biệt cho Tân sinh viên nhập học năm 2021-2022.

Năm học 2021-2022 thật đặc biệt và khó quên đối với các bạn Tân sinh viên khi mọi hoạt động của cuộc sống bị tác động và thay đổi, thậm chí là đảo lộn bởi đại dịch Covid-19.

Trước diễn biến dịch covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân, trong đó là gánh nặng học phí nhập học của nhiều thí sinh. Thấu hiểu và mong muốn đồng cảm cùng nỗi lo kinh tế mà các gia đình đang gặp phải, vừa qua Nhà Trường đã nhanh chóng triển khai và áp dụng chính sách hỗ trợ về học phí đặc biệt cho Tân sinh viên nhập học năm 2021-2022: Khi các thí sinh thực hiện đăng ký và nhập học tại Trường ĐH KTCN Long An được nhận các suất học bổng hỗ trợ Tân sinh viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng (học bổng Toàn phần (72 triệu đồng/toàn khóa học), Học bổng bán phần (36 triệu đồng/ toàn khóa học), Học bổng tiếp sức học phí 1, học bổng tiếp sức học phí 2; các chính sách hỗ trợ từ 20% đến 100% học phí học kỳ 1 theo từng hồ sơ và thời điểm thí sinh nhập học). Với chính sách hỗ trợ này, phần nào giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình và tạo điều kiện cho nhiều thí sinh khắp các khu vực trong và ngoài tỉnh Long An trở thành Tân sinh viên và có cơ hội được tiếp tục học tập nơi giảng đường đại học.

Bên cạnh đó, mức học phí chính quy dành cho Tân sinh viên niên khóa 2021 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cam kết học phí 9 triệu đồng/1 học kỳ và không thay đổi trong suốt khóa học nhằm đảm bảo cho phụ huynh, sinh viên an tâm khi theo học. Sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên chọn lựa DLA đồng hành vì sự yên tâm, môi trường tốt và đảm bảo sức khỏe cho sinh viên là điều mà DLA luôn phát huy.

Ngoài ra khi trở thành Tân sinh viên DLA, các bạn còn có cơ hội được nhận các chính sách hỗ trợ khác như: Tặng Voucher miễn phí khóa học chuẩn đầu ra CNTT cơ bản cho sinh viên đăng ký và nhập học nguyện vọng 1; Sinh viên được hỗ trợ 50% kinh phí khi tham gia các học kỳ ngoại khóa tại Malaysia; Với các Tân sinh viên nhập học trong kỳ tuyển sinh 2021 có hộ khẩu ngoài Tân An sẽ được miễn phí ở KTX trong học kỳ đầu tiên... các suất học bổng đặc biệt như: Học bổng Chắp cánh ước mơ; Học bổng Chương trình Chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh; Học bổng cho người thân CB-GV-NV DLA; Học bổng dành cho người thân SV/HV DLA; Học bổng ngành giáo dục DLA... Cùng các phương án hỗ trợ vay vốn đóng học phí cho sinh viên được triển khai một cách thiết thực và hiệu quả qua đó khích lệ tinh thần và để sinh viên yên tâm học tập.

Hy vọng với các chính sách trên, Nhà trường sẻ chia bớt nỗi lo lắng cho các bậc Phụ huynh và các bạn Tân sinh viên yên tâm sẵn sàng tâm thế cho năm học mới nhiều thành quả tốt đẹp.

Đừng quên ngày 26/9/2021 - hạn cuối nhận hỗ trợ 40% học phí học kỳ I cho tân sinh viên nhập học theo hình thức điểm thi THPT Quốc gia tại DLA. Và ngày 02/10/2021 - hạn cuối nộp hồ sơ theo hình thức xét tuyển học bạ đợt 6 cho tất cả các ngành đào tạo của trường.

Các bạn thí sinh còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/ và nhập học trực tuyến ngay trên cổng tuyển sinh của trường tại: https://daihoclongan.edu.vn/nhaphoconline/ để nhận ngay suất học bổng, hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn của trường đang chờ đón các bạn.

Chúc các bạn thành công!