Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 8 từ ngày 18/10 đến 27/10 cho tất cả các ngành đào tạo của trường theo các hình thức:

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=18.

- Xét tuyển theo tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt >=18.

- Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12 phải đạt >=6.

- Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=6.

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển 2021 (Thực hiện đăng ký online)

• Học bạ THPT: có thể chụp hoặc Scan để gửi

• Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có chứng thực (có thể bổ sung sau)

• Bản sao giấy CMND

• 04 hình 3×4 cm

• Lệ phí hồ sơ: 30.000 VNĐ /1 Nguyện Vọng xét tuyển

Hạn cuối nộp hồ sơ (đợt 8): từ nay đến hết ngày 27/10.

Công bố trúng tuyển: 28/10/2021

Để đảm bảo an toàn, giãn cách trong mùa dịch và kịp tiến độ đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã quyết định cho thí sinh được thực hiện đăng ký xét tuyển online tại: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/ Và Nhập học trực tiếp tại trường sang nhập học trực tuyến: http:// nhaphoconline.daihoclongan.edu.vn/. Hồ sơ nhập học của thí sinh trúng tuyển sẽ được bổ sung sau khi tình hình dịch cho phép tập trung học tập trở lại.

Khi các thí sinh thực hiện đăng ký và nhập học tại Trường ĐH KTCN Long An còn có thêm cơ hội nhận các suất học bổng hỗ trợ Tân sinh viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Ngoài ra Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ (Tặng Voucher miễn phí khóa học chuẩn đầu ra CNTT cơ bản cho sinh viên đăng ký và nhập học nguyện vọng 1; Sinh viên được hỗ trợ 50% kinh phí khi tham gia các học kỳ ngoại khóa tại Malaysia; Với các Tân sinh viên nhập học trong kỳ tuyển sinh 2021 có hộ khẩu ngoài Tân An sẽ được miễn phí ở KTX trong học kỳ đầu tiên...) và các suất học bổng khác như: Học bổng Chắp cánh ước mơ; Học bổng Chương trình Chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh; Học bổng cho người thân CB-GV-NV DLA; Học bổng dành cho người thân SV/HV DLA; Học bổng ngành giáo dục DLA...

Các bạn thí sinh còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển:http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/ và nhập học trực tuyến ngay trên cổng tuyển sinh của trường tại: https://daihoclongan.edu.vn/nhaphoconline/ để nhận ngay những suất học bổng giá trị và “chốt đơn” tấm vé vào đại học, cùng nhau “đếm ngược” chờ ngày được tham gia Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa cực kỳ hấp dẫn của trường đang chờ đón các bạn. Chúc các bạn thành công!

data

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây