Năm học mới lại đến với mọi người, năm học này còn đặc biệt hơn cả khi dịch bệnh Covid-19 vẫn còn hiện hữu và diễn biến phức tạp. Bên cạnh những khó khăn, thách thức trong bảo vệ sức khỏe của mỗi người, việc học tập vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu với phương châm “dừng đến trường, không dừng học”.

Nhiều giải pháp được nhà trường triển khai nhằm đảm bảo việc học cho học viên, sinh viên và đạt được hiệu quả thiết thực. Năm học mới 2021-2022 đánh dấu nhiều sự chuẩn bị của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An trong đổi mới thêm nhiều phương thức hỗ trợ người học trong tiếp cận ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập, ứng dụng học tập mang lại hiệu quả, chương trình đào tạo tinh gọn nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Với sự chung tay nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, DLA tin tưởng đảm nhiệm sứ mệnh đào tạo của mình cho địa phương và khu vực trong tình hình mới.

data

Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2021-2022 sẽ diễn ra từ ngày 13/9/2021 đến ngày 17/9/2021 với nhiều nội dung hấp dẫn dành cho tân sinh viên, cụ thể như: giới thiệu về trường, các nội dung cần lưu ý trong quá trình học, các hoạt động ngoại khóa, Đoàn thanh niên…. Vào ngày cuối của tuần lễ, sinh viên sẽ thực hiện bài thu hoạch để đánh giá các nội dung đã được triển khai trong tuần.

DLA chúc cho các tân sinh viên, học viên, sinh viên sẽ có bước chuẩn bị tốt nhất cho sự trở lại của mình trong năm học mới, dù mọi người được gặp nhau “trực tuyến” hay “trực tiếp” thì việc học tập, nghiên cứu vẫn không bị gián đoạn.

Ban truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây