Nét đặc biệt chỉ có tại DLA

DLA

“Màu cầu vồng” đặc trưng

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp kì ảo của cầu vồng và hội nhập với trào lưu kiến trúc mới của thế giới, trường Đại Học Kinh tế Công nghiệp Long An đã có những sáng tạo trong việc thay những gam màu truyền thống ở mặt tiền dãy A thành những gam màu mới trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ để đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của trường.

Sắc màu DLA
Sắc màu DLA

Hai bên là hai dãy lam với màu sắc và hình ảnh của cầu vồng ở giữa là những mảng màu tươi mới được phối từ gam màu nóng chuyển dần sang gam màu lạnh tạo nên sự hài hòa và mềm mại.

DLA là sự lựa chọn của nhiều học sinh không chỉ bởi địa lý trường thuận lợi cho việc đi lại giữa nhà mình đến trường, mà còn không khí thoáng mát và nhiều cây xanh tại trường. Đặc biệt, trong khuôn viên trường và xung quanh còn có rất nhiều quán ăn hợp khẩu vị và giá cả hết sức “phải chăng” sẽ lấp đầy bụng cho các bạn sau những giờ học căng não. DLA tọa lạc tại vị trí là cửa ngõ nối TP. Hồ Chí Minh, Long An với các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp…vừa giúp sinh viên tiếp cận được kiến thức mới nhất qua sự truyền đạt của các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Tp. Hồ Chí Minh, đạt kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục – Đào tạo những vẫn học tại DLA. Học ở gần nhà vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí – Tại sao không bạn nhỉ?

Top 15 Trường đại học hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

Các bạn và quý phụ huynh hãy an tâm, đã có Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) - Một ngôi trường uy tín được nhiều thế hệ sinh viên và quý phụ huynh trong suốt hơn 14 năm qua chọn làm nơi đồng hành trên con đường chinh phục tri thức ở giảng đường đại học. Và càng thêm tin tưởng khi Trường DLA là 1 trong Top 15 Trường ĐH hàng đầu tại khu vực ĐBSCL: https://alltop.vn/all-top/truong-dai-hoc-hang-dau-tai-khu-vuc-dong-bang-song-cuu-long-3371

Một góc DLA
Một góc DLA

Trường đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo

Vào tháng 01 năm 2020 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã được công nhận là cơ sở giáo dục Đại học đạt chuẩn chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn chất lượng mới của Bộ GD&ĐT. Để hoàn thành quy trình kiểm định này, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã thực hiện kiểm định với bộ 25 tiêu chuẩn gồm 111 tiêu chí, được phân làm 4 mục: Đảm bảo chất lượng về chiến lược, Đảm bảo chất lượng về hệ thống, Đảm bảo chất lượng về thực hiện chức năng và Kết quả hoạt động.

data

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cam kết học phí 9 triệu đồng/1 học kỳ và không thay đổi trong suốt khóa học nhằm đảm bảo cho phụ huynh, sinh viên an tâm khi theo học. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên chọn lựa DLA đồng hành vì sự yên tâm, môi trường tốt và đảm bảo sức khỏe cho sinh viên là điều mà DLA luôn phát huy.

Sinh viên DLA được ưu tiên trong tuyển dụng và được doanh nghiệp đánh giá cao

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và được đánh giá cao từ doanh nghiệp là căn cứ phản ánh chính xác, khách quan nhất về chất lượng đào tạo của trường đại học. Theo khảo sát gần nhất, có 88.01% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng, trong đó có 85.07% làm đúng chuyên môn trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, công ty cổ phần.

Hầu hết các doanh nghiệp đã tuyển dụng sinh viên DLA đều hài lòng về tinh thần làm việc và kỹ năng nghề nghiệp của SV. Nhiều SV được nhận vào làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp (Mới đây, Cục Thuế tỉnh Long An vừa thực hiện tuyển dụng các bạn ở các chuyên ngành Kế Toán, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính công tác, làm việc tại cơ quan). Ngoài ra, các doanh nghiệp như: Đồng Tâm Group, Công ty TNHH Giày ChingLuh, Công ty TNHH Hua Fu, Công ty Lê Long Việt Nam, Công ty TNHH thép TVP, Ngân hàng BIDV Long An, Sacombank Long An, SCB long An, VPBank Long An, VNPT Long An, FPT Long An, Thế giới di động, Vietcombank, MBBank, An Nông, các công ty tư vấn du học….. là một trong những đối tác cùng đồng hành với trường trong các chương trình liên kết doanh nghiệp và với nhiều sinh viên DLA đang công tác và được đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Nhận xét về thái độ làm việc của sinh viên DLA, ông Nguyễn Môn - Giám đốc Công ty CP KCN Đồng Tâm từng chia sẻ: “Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã trang bị tốt cho các em sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên của trường vào làm việc tại công ty chúng tôi phát huy tốt về mặt chuyên môn, kỹ năng, thích ứng nhanh với môi trường năng động. Tôi nghĩ thành công đó là một điều đáng chúc mừng và khích lệ những thế hệ sinh viên sau noi gương phấn đấu”.

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Phát huy tối đa các tiềm lực sẵn có như: chương trình đào đạo chất lượng, đội ngũ giảng viên ưu tú cùng chuỗi đối tác hàng đầu, Trường DLA luôn giữ vai trò là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp. Nhà trường luôn chủ động xây dựng các chương trình liên kết với doanh nghiệp, hợp tác đào tạo quốc tế để sinh viên trải nghiệm nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Chương trình đào tạo được đổi mới và xây dựng theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp và chú trọng khả năng đáp ứng công việc của sinh viên.

Với quan điểm lấy người học là trung tâm, khuyến khích khả năng sáng tạo của sinh viên, Trường ĐH DLA đã và đang nỗ lực hết mình để mỗi thế hệ sinh viên ra trường đều có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn

Đa ngành nghề đào tạo: Trường DLA hiện có 22 chuyên ngành đào tạo và 11 ngành học thế mạnh (Marketing, Quản trị công nghệ truyền thông, Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Kiến trúc), cùng các chuyên ngành đào tạo liên thông, đào tạo thạc sĩ, văn bằng 2,... Các bậc học và chuyên ngành tại trường rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu xã hội, giúp người học có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho con đường đầu tư kiến thức, trải nghiệm trong từng giai đoạn nghề nghiệp và học tập suốt đời.

 

 

data

Để đảm bảo chương trình theo hướng chú trọng thực nghiệm, lấy người học làm trọng tâm, nhà trường tăng cường các hoạt động hợp tác với doanh nghiệp. Nhà trường luôn đẩy mạnh các cơ hội để sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập và đi làm tại doanh nghiệp ngay trong thời gian học tại trường nhằm trang bị cho các em những trải nghiệm gần gũi với thực tế, giúp các em mạnh dạn, tự tin khi bước vào thị trường lao động.

Phát triển kỹ năng mềm và ngoại ngữ cho sinh viên

Khi tham gia hoạt động đoàn thể, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều bạn mới. Việc thường xuyên được đi lại nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện sẽ giúp chúng ta được gặp gỡ, tiếp xúc với thành phần ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với môi trường như thế, chúng ta sẽ có thêm điều kiện để mở rộng các quan hệ của mình. Đặc biệt, những cá nhân tham gia phong trào đoàn đều có chung mục đích và sở thích muốn được cống hiến hết mình vì cộng đồng.

data

Sinh viên được trau dồi khả năng tiếng Anh thông qua chương trình đào tạo chính khóa. Bên cạnh đó, người học có nhiều trải nghiệm đa văn hóa khi sinh hoạt câu lạc bộ ngoại ngữ, tham gia chương trình giao lưu sinh viên quốc tế các nước nói tiếng Anh…Điều này là nền tảng giúp sinh viên rèn luyện bản lĩnh và trang bị kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây