Chào đón Tân sinh viên nhập học Đợt 1 và tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân” đầu khóa năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) thực hiện xét tuyển đa dạng các ngành với 22 chuyên ngành cho thí sinh thỏa sức chọn lựa thông qua các hình thức xét tuyển của trường. Nhà Trường vẫn tiếp tục tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của thí sinh trong và ngoài tỉnh, tuy nhiên các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển được Nhà trường thông báo và hoàn tất thủ tục nhập học trong đợt 1 này sẽ bắt đầu tham gia học tập “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” năm học 2021-2022 từ ngày 13/9 đến ngày 19/9/2021 sắp tới (bằng hình thức trực tuyến), chính thức trở thành sinh viên của trường. Đây cũng chính là khóa đào tạo có ý nghĩa đánh dấu chặng đường hơn 14 năm đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được người học và phụ huynh tin tưởng đồng hành.

Tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” các bạn Tân sinh viên sẽ nắm bắt, tiếp thu được những nội dung bổ ích liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện, là hành trang để các Tân sinh viên trang bị trong quá trình học tập tại trường. Cụ thể, các bạn Tân sinh viên được Nhà trường thông báo về kế hoạch học tập năm học 2021-2022; Quy chế học tập, quy định về đào tạo theo hình thức tín chỉ, chuẩn đầu ra; phổ biến cho sinh viên nắm được các nội quy, quy chế về Công tác sinh viên, các chế độ, chính sách dành cho sinh viên; Quy định đánh giá, rèn luyện; khen thưởng, kỷ luật sinh viên, các hoạt động hỗ trợ sinh viên; chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022…. Hoặc phụ huynh và Tân sinh viên có thể tham khảo thêm tại link để biết thêm thông tin chi tiết: https://daihoclongan.edu.vn/tan-sinh-vien/

Ngày 13-9-2021 - Ngày chào đón Tân sinh viên 2021 và ngày đầu tiên bước vào Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa, hứa hẹn là cột mốc quan trọng đối với các em, đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Bước vào năm học mới 2021-2022, chúc các em Tân sinh viên DLA có tâm thế vững vàng, đầy hân hoan, ý chí và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Hãy gia nhập vào ngôi nhà chung Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An để nhận ngay các suất học bổng giá trị khi thực hiện đăng ký và nhập học tại trường và cùng nhau “đếm ngược” chờ ngày được tham gia Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa cực kỳ hấp dẫn của trường đang chờ đón các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!