7 ngày vàng phúc khảo bài thi

Bộ GD & ĐT đã có thông tin về điểm thi THPT Quốc gia 2021. Đây cũng là thời điểm các thí sinh có “nghi ngờ” về kết quả tốt nghiệp của mình. Bộ GD & ĐT cũng dành thời gian để các bạn xin xét phúc khảo bài thi của mình.

Sau khi nhận kết quả, nếu thấy thắc mắc về điểm số, thí sinh đều có thể làm đơn phúc khảo để được chấm lại bài thi. Quy trình phúc khảo và cách thức phúc khảo đối với dạng bài tự luận và trắc nghiệm sẽ khác nhau.

Thời gian thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo từ ngày 16/8 đến hết ngày 23/8/2021; thay vì từ ngày 24/8 đến hết ngày 31/8/2021.

Thời gian tổ chức phúc khảo (nếu có) hoàn thành chậm nhất ngày 29/8/2021.

Trong thời gian thí sinh xét phúc khảo, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An vẫn vận dụng hình thức xét tuyển học bạ. Đây là hình thức phù hợp và thuận tiện để thí sinh “dành chỗ” vào đại học. Được biết, Trường DLA hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 3 đến hết ngày 23/8/2021.

Mùa tuyển sinh 2021, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA) áp dụng phương thức xét tuyển học bạ (chiếm 53,33% chỉ tiêu) xét tuyển đa dạng các ngành với 22 chuyên ngành cho thí sinh thỏa sức chọn lựa thông qua các hình thức:

+ Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=18.

+ Xét tuyển theo tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt >=18.

+ Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12 phải đạt >=6.

+ Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=6.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, giãn cách trong mùa dịch và kịp tiến độ đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã quyết định cho thí sinh được thực hiện đăng ký xét tuyển online tại: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/

Và Nhập học trực tiếp tại trường sang nhập học trực tuyến: https://daihoclongan.edu.vn/nhaphoconline/. Hồ sơ nhập học của thí sinh trúng tuyển sẽ được bổ sung sau khi tình hình dịch cho phép tập trung học tập trở lại.

Đặc biệt, thí sinh nộp hồ sơ sớm và nhập học trước 20/8 có cơ hội nhận suất học bổng hỗ trợ học tập (lên đến 40% học phí). Tại sao không?

Vì số lượng các suất học bổng có hạn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để “chốt đơn” ngay hôm nay luôn nhé.

Chào đón các thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển và tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.Tân sinh viên DLA!

Ban Truyền Thông