Sinh viên DLA trong các hoạt động thể dục thể thao

Bên cạnh nhiệm vụ chính là học tập, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) luôn quan tâm, tạo nhiều cơ hội, điều kiện thông qua một số hoạt động để các bạn sinh viên được giao lưu học hỏi và vui chơi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Một số hoạt động điển hình như: Sinh viên DLA với “Ngày hội học sinh, sinh viên với văn hóa ASEAN”; cuộc thi “Nét đẹp Sinh Viên Du Lịch – Tourism Pageants HUFLIT”; “Hội trại tiếng Anh toàn quốc năm 2020”; sinh viên DLA với Ngày hội thanh niên khỏe....

Sinh viên DLA trong phần thi trắc nghiệm kiến thức về ASEAN tại “Ngày hội học sinh, sinh viên với văn hóa ASEAN”
Một ngày được làm model của sinh viên DLA với phần thi trang phục truyền thống các nước ASEAN bằng các vật liệu tái chế
 Phần thi tài năng sinh viên DLA bằng các tiết mục văn nghệ vui tươi, điệu nhảy sôi động
SV DLA tại cuộc thi “Nét đẹp Sinh Viên Du Lịch – Tourism Pageants HUFLIT 2020”
Sự kiện là cầu nối để giúp các bạn sinh viên giao lưu kết, trau dồi thêm vốn hiểu biết, mở mang tầm tri thức về chuyên ngành Du lịch
Phạm Văn Anh Khoa (thứ 2 từ trái qua) sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được lựa chọn là đại biểu đại diện tỉnh Long An tham gia hội trại
Cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối giữa các đoàn viên, thanh niên Việt Nam

Sinh viên DLA trong ngày hội thanh niên khỏe
Kéo co – không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn gắn kết tinh thần đồng đội của các bạn sinh viên DLA
Giải bóng chuyền một trong những hoạt động thường niên Đoàn trường tổ chức trong rèn luyện thể dục, thể thao cho học viên, sinh viên
Hoạt động “Giải bóng đá học sinh – sinh viên tỉnh Long An cúp DLA mừng Đảng mừng Xuân năm 2021” tại Trung tâm thể thao dịch vụ và thi đấu (số 7, Trương Định, P2, Tp. Tân An, Long An)
Sự hiện diện đặc biệt đến từ Phan Văn Tèo Em tạo nên một mùa giải bóng đá năm 2021 đáng nhớ

Trên đây là một trong số các hoạt động tiêu biểu, thiết thực nhằm đồng hành với sinh viên, đoàn viên thanh niên DLA trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. Đồng thời, thông qua các hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cho các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên được thể hiện tài năng, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên, qua đó góp phần định hướng lối sống, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên, đoàn viên thanh niên học tập dưới mái trường DLA một cách chất lượng và hiệu quả nhất.