Bước vào ngưỡng cửa đại học đều là niềm mơ ước, khát khao của nhiều bạn trẻ, cũng như gia đình, dòng họ. Vào được Đại học ta sẽ có một tương lai rạng rỡ, cuộc sống ổn định, có việc làm phù hợp với sở thích, có điều kiện phát huy năng lực sáng tạo thực hiện ước mơ khát vọng của mình. Ở thời điểm gay cấn, đòi hỏi sự cân não đăng ký chọn trường, chọn ngành học, nhiều thí sinh lẫn phụ huynh cảm thấy rối bời, thậm chí hoang mang vì thiếu thông tin, lơ mơ về nghề nghiệp tương lai.

Các bạn và quý phụ huynh hãy an tâm, đã có Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) - Một ngôi trường uy tín được nhiều thế hệ sinh viên và quý phụ huynh trong suốt hơn 14 năm qua chọn làm nơi đồng hành trên con đường chinh phục tri thức ở giảng đường đại học. Và càng thêm tin tưởng khi Trường DLA là 1 trong Top 15 Trường ĐH hàng đầu tại khu vực ĐBSCL: https://alltop.vn/.../truong-dai-hoc-hang-dau-tai-khu-vuc...

data

Mùa tuyển sinh 2021, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA) áp dụng phương thức xét tuyển học bạ (chiếm 53,33% chỉ tiêu) xét tuyển đa dạng các ngành với 22 chuyên ngành cho thí sinh thỏa sức chọn lựa thông qua các hình thức:

+ Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=18.

+ Xét tuyển theo tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt >=18.

+ Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12 phải đạt >=6.

+ Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=6.

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:• Phiếu đăng ký xét tuyển 2021 (Tải Xuống)• Bảng điểm kết quả thi THPT (có thể bổ sung sau)• Bản photo học bạ THPT có chứng thực• Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có chứng thực (có thể bổ sung sau)• Bản sao giấy CMND• 04 hình 3×4 cm• Lệ phí hồ sơ: 30.000 VNĐ /1 Nguyện Vọng xét tuyểnHạn cuối nộp hồ sơ (đợt 2): từ nay đến hết ngày 10/08

Lưu ý:- Những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT: Nộp trước phiếu đăng ký và bản photo công chứng học bạ (nếu có) để "giữ chỗ" và được ưu tiên. Chứng nhận tốt nghiệp THPT bổ sung sau khi được cấp.- Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT: cần nộp đầy đủ Hồ sơ để được xét và công nhận trúng tuyển theo quy định.

* Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo sức khỏe và tuân thủ nghiêm chỉ thị 16 về việc phòng/chống dịch bệnh, đồng thời tạo điều kiện cho thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển học bạ tại DLA, các thí sinh có thể thực hiện đăng ký và nhập học trực tuyến tại nhà qua link:

Xét tuyển online tại: tại đây

Nhập học Online: tại đây

 

 

data

Tham gia đăng ký xét tuyển học bạ vào DLA mùa tuyển sinh năm 2021, Tân sinh viên còn có cơ hội nhận được các suất học bổng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng nhằm góp phần một cách thiết thực, chắp cánh cho những ước mơ vào Đại học của hàng ngàn sinh viên có tài năng phát triển cá nhân, những tấm gương học giỏi vượt khó v..v… Đặc biệt, các suất học bổng với giá trị “cực lớn - cực hot” hỗ trợ Tân sinh viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19:

- Học bổng tài năng (100% học phí): 72.000.000 đồng/suất

- Học bổng tài năng (50% học phí): 36.000.000 đồng/ suất

- Học bổng tiếp sức (15% học phí): 2.500.000 đồng/suất

- Học bổng tiếp sức (10% học phí): 1.500.000 đồng/suất

Ngoài ra, Nhà trường còn có các suất học bổng khác như:

- Học bổng Chắp cánh ước mơ;

- Học bổng Chương trình Chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh;

- Học bổng cho người thân CB-GV-NV DLA;

- Học bổng dành cho người thân SV/HV DLA;

- Học bổng ngành giáo dục DLA.

Các thí sinh và quý phụ huynh có thể xem thông tin chi tiết về ngành học, chính sách học bổng tại: tại đây

Như vậy với nhiều cơ hội, đa dạng về sự lựa chọn ngành nghề lại giảm thiểu tối đa áp lực thi cử, hồ sơ đăng ký xét tuyển đơn giản, gọn nhẹ, cơ hội nhận học bổng cao, phương thức xét tuyển học bạ THPT chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn thí sinh, mang lại cơ hội trúng tuyển cao vào các ngành học mà mình yêu thích.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn trẻ hãy nhanh tay đăng ký để giữ chắc suất vào đại học và trở thành Tân sinh viên DLA ngay hôm nay nhé!

Ban Truyền thông