Trở thành sinh viên đại học là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nhưng để bước vào và đi hết con đường đại học không hoàn toàn dễ dàng. Ngoài những nỗ lực của bản thân, sự chuyên cần, tinh thần cầu tiến thì gánh nặng học phí luôn là một áp lực lớn với nhiều bạn sinh viên và gia đình.

Đặc biệt, sự bùng phát dịch COVID-19 đã tác động đáng kể đến sự phát triển nền kinh tế Việt Nam, trước tình hình này, nhằm giúp đỡ và hỗ trợ những gia đình có con em bước vào đại học bớt gánh nặng và khó khăn về tài chính, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã kịp thời đưa ra những chính sách học bổng, các chính sách hỗ trợ dành cho Tân sinh viên nhằm hỗ trợ các thí sinh nhập học trong mùa dịch COVID-19.

 

Chính sách học phí

Với mức học phí cam kết không đổi trong suốt khóa học với 9 triệu đồng/ 1 học kỳ, DLA là một trong số ít trường đại học đạt tiêu chất lượng giáo dục có mức học phí “dễ thở” nhất, tin tưởng đây là sự lựa chọn ưu việt cho phụ huynh và thí sinh trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay mà vẫn đảm bảo tương lai nghề nghiệp và sự an toàn cho con em mình khi theo học tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

data

 

Chính sách học bổng

Không chỉ hỗ trợ học phí, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã kịp thời ban hành các chính sách học bổng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng. Đặc biệt, các suất học bổng hỗ trợ Tân sinh viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19:

- Học bổng tài năng (100% học phí): 72.000.000 đồng/suất

- Học bổng tài năng (50% học phí): 36.000.000 đồng/ suất

- Học bổng tiếp sức (15% học phí): 2.500.000 đồng/suất

- Học bổng tiếp sức (10% học phí): 1.500.000 đồng/suất

data

 

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có các suất học bổng khác như: Học bổng Chắp cánh ước mơ; Học bổng Chương trình Chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh; Học bổng cho người thân CB-GV-NV DLA; Học bổng dành cho người thân SV/HV DLA; Học bổng ngành giáo dục DLA... nhằm góp phần một cách thiết thực, chắp cánh cho những ước mơ vào Đại học của hàng ngàn sinh viên có tài năng phát triển cá nhân, những tấm gương học giỏi vượt khó v..v…

Chính sách hỗ trợ học tập, ký túc xá

data

 

Ngoài ra khi thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển và trở thành Tân sinh viên DLA, Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ học tập, ký túc xá như: Tặng Voucher miễn phí khóa học chuẩn đầu ra CNTT cơ bản cho sinh viên đăng ký và nhập học nguyện vọng 1; Sinh viên được hỗ trợ 50% kinh phí khi tham gia các học kỳ ngoại khóa tại Malaysia; Với các Tân sinh viên nhập học trong kỳ tuyển sinh 2021 có hộ khẩu ngoài Tân An sẽ được miễn phí ở KTX trong học kỳ đầu tiên.

Cơ sở giáo dục nói chung và Trường DLA nói riêng luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có cơ hội được bước chân vào giảng đường đại học thông qua chính sách tuyển sinh nhà trường.

 

Chính sách cam kết DLA dành cho người học

Ở DLA, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đến việc hỗ trợ sinh viên có việc làm cho sinh viên trong và ngay sau khi tốt nghiệp thông qua các hợp tác liên kết doanh nghiệp, các buổi hội thảo việc làm, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp thực tế. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo tại trường còn 3 năm cho chương trình đào tạo bình thường, chất lượng cao 4 – 4,5 năm cho chương trình song bằng (học 2 bằng đại học cùng lúc) nhưng chương trình đào tạo các ngành học luôn bảo đảm sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức căn bản và nâng cao, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy chuyên ngành là những người có kinh nghiệm được mời đến từ doanh nghiệp và có trình độ chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên tham gia giảng dạy.

data

 

 

Với chính sách nhân văn và ưu đãi dành cho Tân sinh viên nhập học trong kỳ tuyển sinh 2021, các bạn thí sinh còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến trên cổng tuyển sinh của trường tại:

Gia nhập vào ngôi nhà chung Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An để nhận ngay học bổng cực kỳ hấp dẫn của trường đang chờ đón các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 đến hết ngày 10/8.

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây