Chính sách dành cho tân sinh viên của Trường DLA có gì hấp dẫn?

Trở thành sinh viên đại học là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nhưng để bước vào và đi hết con đường đại học không hoàn toàn dễ dàng. Ngoài những nỗ lực của bản thân, sự chuyên cần, tinh thần cầu tiến thì gánh nặng học phí luôn là một áp lực lớn với nhiều bạn sinh viên và gia đình.

Mùa tuyển sinh năm 2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã kịp thời đưa ra những chính sách dành cho Tân sinh viên nhằm hỗ trợ các thí sinh nhập học.

Chính sách học phí

Với mức học phí cam kết không đổi trong suốt khóa học với 11 triệu đồng/ 1 học kỳ, DLA là một trong số ít trường đại học đạt tiêu chất lượng giáo dục có mức học phí “dễ thở” nhất, tin tưởng đây là sự lựa chọn ưu việt cho phụ huynh và thí sinh mà vẫn đảm bảo tương lai nghề nghiệp và sự an toàn cho con em mình khi theo học tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Chính sách học bổng

Không chỉ hỗ trợ học phí, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã kịp thời ban hành các chính sách học bổng với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng như: Học bổng Chắp cánh ước mơ; Học bổng tuyển sinh; Học bổng cho người thân CB-GV-NV DLA; Học bổng dành cho người thân SV/HV DLA; Học bổng ngành giáo dục DLA... nhằm góp phần một cách thiết thực, chắp cánh cho những ước mơ vào Đại học của hàng ngàn sinh viên có tài năng phát triển cá nhân, những tấm gương học giỏi vượt khó v..v…

Chính sách hỗ trợ học tập, ký túc xá

Ngoài ra khi thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển và trở thành Tân sinh viên DLA, Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ học tập, ký túc xá như: Tặng Voucher miễn phí khóa học chuẩn đầu ra CNTT cơ bản cho sinh viên đăng ký và nhập học nguyện vọng 1; Sinh viên được hỗ trợ 50% kinh phí khi tham gia các học kỳ ngoại khóa tại Malaysia; Với các Tân sinh viên nhập học trong kỳ tuyển sinh 2022 có hộ khẩu ngoài Tân An sẽ được miễn phí ở KTX trong học kỳ đầu tiên.

Cơ sở giáo dục nói chung và Trường DLA nói riêng luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có cơ hội được bước chân vào giảng đường đại học thông qua chính sách tuyển sinh nhà trường.

Chính sách cam kết DLA dành cho người học

Ở Trường DLA, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đến việc hỗ trợ sinh viên có việc làm cho sinh viên trong và ngay sau khi tốt nghiệp thông qua các hợp tác liên kết doanh nghiệp, các buổi hội thảo việc làm, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp thực tế. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo tại trường còn 3-3,5 năm cho chương trình đào tạo bình thường, chất lượng cao 4 – 4,5 năm cho chương trình song bằng (học 2 bằng đại học cùng lúc) nhưng chương trình đào tạo các ngành học luôn bảo đảm sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức căn bản và nâng cao, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy chuyên ngành là những người có kinh nghiệm được mời đến từ doanh nghiệp và có trình độ chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên tham gia giảng dạy.

Với chính sách ưu đãi dành cho Tân sinh viên nhập học trong kỳ tuyển sinh 2022, các bạn thí sinh còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến trên cổng tuyển sinh của trường tại: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/

Hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện đến địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh – Truyền thông

Số 938 quốc lộ 1 – Phường Khánh Hậu – TP. Tân An – tỉnh Long An

ĐT: 02723 512 826 (Bấm 123)

Hotline/Zalo: 0917 241 544

Gia nhập vào ngôi nhà chung Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An để nhận ngay học bổng cực kỳ hấp dẫn của trường đang chờ đón các bạn. Chúc các bạn thành công!