5 tiêu chí quan trọng khi chọn trường đại học

DLA

 

Chọn trường, chọn ngành học phù hợp là điều kiện để sinh viên có được môi trường học tập tốt, rèn luyện các kỹ năng có ích cũng như gia tang cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông thường, thí sinh thường chọn trường đại học phù hợp với định hướng nghề nghiệp của mình theo 5 tiêu chí: Chất lượng đào tạo và học phí; Cam kết việc làm khi ra trường; Cơ sở vật chất hiện đại; chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn; kỹ năng mềm và ngoại ngữ cho sinh viên.

Đạt chuẩn chất lượng theo kiểm định của Bộ Giáo dục - Đào tạo và cam kết học phí

Vào tháng 01 năm 2020 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã được công nhận là cơ sở giáo dục Đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT theo Bộ tiêu chuẩn bao gồm 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí. Đồng thời vào tháng 05/2022, trường dã hoàn thành kiểm định giáo dục 04 chương trình đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng và Ngôn ngữ Anh.

Kết quả được công nhận là cơ sở giáo dục đại học đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo Bộ tiêu chí mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kết quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên của Nhà trường và khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường đối với toàn xã hội.

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cam kết học phí 11 triệu đồng/1 học kỳ và không thay đổi trong suốt khóa học nhằm đảm bảo cho phụ huynh, sinh viên an tâm khi theo học. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên chọn lựa DLA đồng hành vì sự yên tâm, môi trường tốt và đảm bảo sức khỏe cho sinh viên là điều mà DLA luôn phát huy.

data

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cam kết học phí 9 triệu đồng/1 học kỳ và không thay đổi trong suốt khóa học nhằm đảm bảo cho phụ huynh, sinh viên an tâm khi theo học. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên chọn lựa DLA đồng hành vì sự yên tâm, môi trường tốt và đảm bảo sức khỏe cho sinh viên là điều mà DLA luôn phát huy.

Cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Sinh viên trường không những được rèn luyện về vận dụng kiến thức vào thực tế qua các kỳ kiến tập, thực tập rất bổ ích và thiết thực, các buổi nói chuyện chuyên đề, hội thảo về chuyên môn nghề nghiệp, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các doanh nghiệp với sinh viên... Phương châm đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, sinh viên ra trường đáp ứng ngay công tác luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp, đơn vị được khẳng định trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nhà trường. Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên với các học bổng hỗ trợ chi phí học tập, sinh viên đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp ngay khi còn trên ghế nhà trường qua ngày hội việc làm.

Các doanh nghiệp như Đồng Tâm Group, Công ty TNHH Giày ChingLuh, Công ty TNHH Hua Fu, Công ty Lê Long Việt Nam, Công ty TNHH thép TVP, Ngân hàng BIDV Long An, Sacombank Long An, SCB long An, VPBank Long An, VNPT Long An, FPT Long An, Thế giới di động, Vietcombank, MBBank, An Nông, các công ty tư vấn du học….. luôn là những đối tác cùng đồng hành với trường với nhiều sinh viên DLA đang công tác và được đánh giá cao. Hầu hết các doanh nghiệp đã tuyển dụng sinh viên DLA đều hài lòng về tinh thần làm việc và kỹ năng nghề nghiệp của SV. Nhiều SV được nhận vào làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp.

Với vốn kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại mái trường DLA kết hợp bản thân mỗi sinh viên nắm bắt được cơ hội do nhà trường tạo ra là công thức chung và là con đường dẫn đến thành công của sinh viên trường DLA.

Cơ sở vật chất hiên đại

Cơ sở vật chất được Nhà trường đầu tư quan tâm với hệ thống giảng đường đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập cho hơn 10.000 sinh viên, tại cơ sở chính có hệ thống 40 giảng đường lớp học, với sức chứa 5.000 sinh viên/ca, học ổn định, rộng rãi, thoáng mát với trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

data

 

Hệ thống phòng máy với hơn 500 máy tính hiện đại; hơn 10 phòng thí nghiệm, xưởng thực hành với trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, nghiên cứu, thực hành, thực tập các môn học thuộc lĩnh vực Tin học, Xây dựng, Kiến trúc; phần mềm chuyên dùng cho các ngành của sinh viên, giảng viên của trường. Thư viện trường với diện tích 1500 m2, được đầu tư các trang thiết bị cao cấp gồm hệ thống server chuyên dụng, hệ thống mạng và các thiệt bị phụ trợ, hệ thống máy tính cấu hình mạnh phục vụ công tác và tra cứu tài liệu. Cơ sở dữ liệu điện tử phong phú.

data

 

Hơn 8844 đầu sách, hơn 20.061 quyển sách, với 5.866 đầu sách điện tử và nhiều đầu tạp chí. Năm 2015 DLA đưa vào sử dụng ký túc xá với diện tích 1.664 m2 đáp ứng 600 chỗ ở cho sinh viên

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn

Đa ngành nghề đào tạo: Trường DLA hiện có 22 chuyên ngành đào tạo và 11 ngành học thế mạnh (Marketing, Quản trị công nghệ truyền thông, Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Kiến trúc), cùng các chuyên ngành đào tạo liên thông, đào tạo thạc sĩ, văn bằng 2,... Các bậc học và chuyên ngành tại trường rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu xã hội, giúp người học có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho con đường đầu tư kiến thức, trải nghiệm trong từng giai đoạn nghề nghiệp và học tập suốt đời.

data

 

Để đảm bảo chương trình theo hướng chú trọng thực nghiệm, lấy người học làm trọng tâm, nhà trường tăng cường các hoạt động hợp tác với doanh nghiệp. Nhà trường luôn đẩy mạnh các cơ hội để sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập và đi làm tại doanh nghiệp ngay trong thời gian học tại trường nhằm trang bị cho các em những trải nghiệm gần gũi với thực tế, giúp các em mạnh dạn, tự tin khi bước vào thị trường lao động.

Phát triển kỹ năng mềm và ngoại ngữ cho sinh viên

Khi tham gia hoạt động đoàn thể, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều bạn mới. Việc thường xuyên được đi lại nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện sẽ giúp chúng ta được gặp gỡ, tiếp xúc với thành phần ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với môi trường như thế, chúng ta sẽ có thêm điều kiện để mở rộng các quan hệ của mình. Đặc biệt, những cá nhân tham gia phong trào đoàn đều có chung mục đích và sở thích muốn được cống hiến hết mình vì cộng đồng.

data

 

Sinh viên được trau dồi khả năng tiếng Anh thông qua chương trình đào tạo chính khóa. Bên cạnh đó, người học có nhiều trải nghiệm đa văn hóa khi sinh hoạt câu lạc bộ ngoại ngữ, tham gia chương trình giao lưu sinh viên quốc tế các nước nói tiếng Anh…Điều này là nền tảng giúp sinh viên rèn luyện bản lĩnh và trang bị kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Hoàng Thi

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây