Hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển học bạ online vào DLA an toàn mùa dịch Covid-19

Từ ngày 02/6/2021 đến 10/8/2021, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA) nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) – đợt 2. Trong các cách nộp hồ sơ, hình thức đăng ký online được thí sinh quan tâm nhiều nhất trong tình hình dịch Covid- 19 phức tạp như hiện nay.

Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An xét tuyển học bạ THPT đối với 22 chuyên ngành đào tạo bậc đại học chính quy của Nhà trường và không giới hạn thời gian tốt nghiệp tính trên học bạ. Kết quả xét tuyển học bạ được trường công nhận tương đương như kết quả xét tuyển từ điểm thi THPT quốc gia năm 2021.

Trong thời gian thực hiện theo Chỉ thị 16 toàn dân quyết tâm chống dịch Covid-19, cách thức nộp hồ sơ online là an toàn nhất cho các bạn thí sinh xét tuyển vào DLA. Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An gửi đến các bạn hướng dẫn trình tự nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua Cổng thông tin điện tử của Trường. Các bạn dành ít thời gian tìm hiểu cẩn thận quy trình đăng ký online ngay sau đây để các bước xét tuyển vào DLA thêm dễ dàng nhé!

Bước 1: Truy cập trang đăng ký online

Thí sinh truy cập trang đăng ký hồ sơ học bạ online từ website tuyển sinh của Trường ĐH KTCN Long An

Bước 2: Nhập thông tin hồ sơ xét tuyển

Thí sinh nhập đầy đủ nội dung vào các mục A. THÔNG TIN CÁ NHÂN – B. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ và C. UPLOAD HỒ SƠ.

* Lưu ý: Các ô có dấu (*) là thông tin bắt buộc.

A. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Điền thông tin cho mục Thông tin cá nhân thí sinh (trang đăng ký xét tuyển online năm 2021 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An)

B. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Đối với THÔNG TIN ĐĂNG KÝ thí sinh lưu ý nhập đầy đủ thông tin và điểm học bạ vào ô tương ứng theo phương án đã chọn, cũng như chuyên ngành đăng ký xét tuyển.

C. UPLOAD HỒ SƠ

Thí sinh thực hiện chụp hình/ scan học bạ và các giấy tờ liên quan. Sau đó chọn tệp và tải tệp lên. Lưu ý: Nếu chưa có đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể bỏ qua mục này và thực hiện bổ sung sau.

Bước 3: Kiểm tra và lưu hồ sơ

Thí sinh chọn nút Tiếp tục để kiểm tra tất cả thông tin. Nếu còn sai sót, bạn chọn nút Quay lại để chỉnh sửa. Khi đã hoàn tất chính xác thông tin, bạn chọn nút Hoàn tất.

Giao diện hiển thị khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký xét tuyển trực tuyến.

* Lưu ý: Bạn kiểm tra thông báo được gửi qua email về thông tin cá nhân, ngành đăng ký, mã hồ sơ,.... có trùng với thông tin đăng ký trên trang đăng ký xét tuyển online hay không nhé. Nếu trường hợp không trùng khớp hoặc trong quá trình thực hiện đăng ký xét tuyển online gặp khó khăn, vui lòng liên hệ ngay Hotline 0917 241 544 để Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Bước 4: Lưu lại Mã hồ sơ

Mã hồ sơ (DLADHCQxxxxx) được Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cung cấp sau khi thí sinh hoàn thành đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh lưu lại cẩn thận mã hồ sơ để chỉnh sửa/ tra cứu thông tin trên hệ thống khi cần.

Bước 5: Gửi bổ sung hồ sơ (học bạ và các giấy tờ liên quan)

Cách 1: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện

Viết mã hồ sơ lên Bìa học bạ/ Phiếu điểm photo công chứng và các giấy tờ khác.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

- Phiếu đăng ký Xét tuyển (Đã đăng ký trực tuyến)

- Photo công chứng học bạ THPT.

- Photo công chứng Chứng nhận TN hoặc bằng TN THPT.

- Photo công chứng CMND/CCCD.

- Chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- 04 ảnh 3x4.

- 02 bìa thư ghi rõ địa chỉ người nhận.

(2) Lựa chọn trung gian chuyển phát uy tín và gần nơi ở (Bưu điện, Giaohangnhanh, Viettel Post,...)

(3) Ghi rõ Địa chỉ nhận: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An –  Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, tỉnh Long An, SĐT: 02723 512 826 (Bấm 123) hoặc Hotline: 0917 241 544

Cách 2: Tải hình ảnh học bạ/ phiếu điểm, CMND lên trang đăng ký trực tuyến.

(1) Chụp hình/ scan học bạ và các giấy tờ liên quan.

(2) Upload file tại mục “Tải hồ sơ” của trang đăng ký xét tuyển trực tuyến.

*Lưu ý: Hình ảnh hợp lệ là hình ảnh phải đủ sáng; rõ chữ và số; đầy đủ các thông tin về trường THPT; họ và tên thí sinh; lớp; điểm các môn; chữ ký của giáo viên từng môn; xác nhận của giáo viên chủ nhiệm; xác nhận của Hiệu trưởng.