Trường DLA: nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/3

Từ ngày 01/3, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (mã trường: DLA) để giữ chắc tấm vé vào đại học ở đợt 1 xét tuyển. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc đăng ký xét tuyển online tại website trường.

Năm 2021, Trường DLA dành 55% chỉ tiêu cho hình thức xét tuyển theo học bạ giúp thí sinh có nguyện vọng học đại học với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo, chương trình học tập được cập nhật thường xuyên với thế giới, học tập tại địa phương vừa đảm bảo sức khỏe vừa giảm chi phí. Đặc biệt, năm 2021, Trường DLA xét tuyển đa dạng các ngành với 22 chuyên ngành cho thí sinh thỏa sức chọn lựa ngành phù hợp với khả năng và sở thích. Các bạn thí sinh hãy chọn ngành học yêu thích nhất, tổ hợp điểm mà mình ưu thế nhất và nhanh chân đăng ký nhé!

1. Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).

Điểm xét tuyển = [(Điểm TB của HK 1 năm lớp 11) + (Điểm TB của HK 2 năm lớp 11) + (Điểm của HK 1 năm lớp 12)]/3 + UT

2. Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).

Điểm xét tuyển = [(Điểm TB của HK1 năm lớp 10) + (Điểm TB của HK2 năm lớp 10) + (Điểm TB của HK1 năm lớp 11) + (Điểm TB của HK2 năm lớp 11) + (Điểm TB của HK1 năm lớp 12)]/5 + UT.

3. Xét tuyển theo điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển.

Điểm xét tuyển = [(Điểm TB của năm lớp 12 môn 1) + (Điểm TB của năm lớp 12 môn 2) + (Điểm TB của năm lớp 12 môn 3)] + UT

4. Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12.

Điểm xét tuyển = (Điểm TB của năm lớp 12) + UT

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ theo 03 hình thức: nộp hồ sơ trực tiếp tại DLA, gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến tại website trường.

Để có cơ hội trúng tuyển đại học sớm, thí sinh đăng ký trực tuyến tại website của trường.

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Truyền thông Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (938 Quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An).

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT bao gồm: phiếu đăng ký xét tuyển học bạ THPT, bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau), bản sao học bạ THPT(có thể bổ sung sau), giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài phương thức xét tuyển bằng học bạ, Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An còn áp dụng những phương thức tuyển sinh khác như:

- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2021

- Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM