Là một trường đại học đa ngành với đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng nhiều lợi thế học tập chính là những ấn tượng đầu tiên về Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA). Riêng sinh viên DLA thì như thế nào? Bạn có thắc mắc vì sao chủ động và tự tin lại là từ khóa nhận diện sinh viên DLA không? Hãy cùng khám phá những bí mật thú vị về sinh viên DLA nhé!

Tự tin thích nghi với môi trường làm việc mới!

Khả năng thích nghi tốt với môi trường làm việc là một trong những yêu cầu đầu tiên của nhà tuyển dụng với sinh viên mới ra trường. Sự năng động, thái độ tích cực để hòa nhập trong những môi trường mới cũng quan trọng không kém gì kiến thức chuyên môn. Và để làm được điều đó, các bạn cần có kỹ năng thực hành xã hội - hay chính là “kỹ năng mềm” mà bạn hay nghe nói.

Môi trường đại học năng động giúp Sinh viên DLA dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc thực tế
Môi trường đại học năng động giúp Sinh viên DLA dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc thực tế

Theo các chuyên gia nhân sự, kỹ năng mềm là “vũ khí” quan trọng giúp sinh viên dễ dàng làm quen, hòa nhập với môi trường làm việc thực tế. Đây cũng chính là ấn tượng đầu tiên mà sinh viên Trường DLA tạo ra trước nhà tuyển dụng. Ông Wu Sheng Ping - Giám đốc Công ty TNHH LELONG cho biết: Chúng tôi đánh giá cao và hài lòng về năng lực làm việc của sinh viên trường DLA. Các em có thái độ làm việc nghiêm túc, luôn chịu khó học hỏi, cố gắng trong công việc, có kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu chung của công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục dành cơ hội việc làm cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp.

Ngoài những kiến thức từ sách vở thì sự tự tin, năng động và nhạy bén với môi trường làm việc sẽ là điểm cộng đối với nhà tuyển dụng và để thành công, hãy lựa chọn một ngôi trường Đại học năng động, chú trọng yếu tố kỹ năng để nhanh chóng thích nghi với mọi môi trường!

Chủ động hội nhập với thế giới

Để hội nhập cùng thế giới, các bạn không thể bỏ qua những mong muốn được trải nghiệm để khẳng định bản thân trong môi trường quốc tế. Chẳng cần phải đi đâu xa, sinh viên DLA có thể chủ động đến với những giảng đường quốc tế ngay tại trường - thông qua những chương trình giao lưu quốc tế, học kỳ trao đổi, dự án nghiên cứu... Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ các giảng viên nước ngoài hay những bạn sinh viên trao đổi đến từ Úc, Ai Cập, Bồ Đào Nha, Trung Quốc,... đây chính là cơ hội để sinh viên DLA chủ động trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, vừa học hỏi khám phá thêm nhiều điều thú vị về văn hóa, cuộc sống, môi trường học tập của bạn bè quốc tế.

Sinh viên DLA thường xuyên giao lưu với sinh viên quốc tế ngay tại trường
Sinh viên DLA thường xuyên giao lưu với sinh viên quốc tế ngay tại trường

 

Chúng tôi đồng hành cùng bạn, chỉ cần bạn đủ sẵn sàng!

Có thể bạn không phải là người hoàn hảo, am hiểu mọi lĩnh vực, có thể bạn đang tự ti vì mình không giỏi tiếng Anh và khó hòa nhập vào môi trường mới..... Hãy đừng quá lo lắng - vì nếu tài năng là bẩm sinh thì kỹ năng lại hoàn toàn có thể trau dồi mỗi ngày.

Chúng tôi đồng hành cùng bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng!
Chúng tôi đồng hành cùng bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng!

 

Chúng tôi - Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An sẽ đồng hành cùng bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi tạo nên thương hiệu cho chính mình ngay từ hôm nay?

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây