Khi lựa chọn trường đại học, không ít người thường dựa vào danh tiếng, cơ sở vật chất hay đơn giản là thấy bạn bè đăng ký thì mình cũng đổ xô đi theo. Nhưng học đại học không phải là chuyện ngày 1 ngày 2 có thể hoàn thành, bên cạnh những khoảng chi phí ăn ở và sinh hoạt hằng ngày thì mức học phí trong suốt 4 năm học cũng là mối bận tâm không nhỏ. Hiện nay, hầu hết các trường đại học đều đã tự chủ về tài chính, do đó học phí thường ở mức cao. Việc lựa chọn một ngôi trường chất lượng với mức học phí vừa phải cùng môi trường sinh hoạt tốt đang là nỗi băn khoăn của không ít phụ huynh và các thí sinh.

Trường DLA chính là sự lựa chọn tuyệt vời với chất lượng đào tạo, môi trường hộc tập tốt cùng mức học phí vừa phải
Trường DLA chính là sự lựa chọn tuyệt vời với chất lượng đào tạo, môi trường hộc tập tốt cùng mức học phí vừa phải

Thấy được những nỗi lo về kinh phí học tập, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã đưa ra mức học phí thích hợp căn cứ vào số tín chỉ mà sinh viên thực học trong học kỳ. Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thực hiện học phí căn cứ vào số tín chỉ mà sinh viên thực học trong học kỳ. Với học phí 450.000 đến 480.000 đồng/ tín chỉ (tùy thuộc vào số lượng sinh viên/ lớp).

Trước mỗi đầu năm học, trường thành lập tổ công tác xây dựng mức học phí và các chế độ học bổng cho HSSV trường. Theo qui trình, sau khi tham khảo mức học phí của các trường công lập cũng như trường ngoài công lập cùng với căn cứ vào tình hình thực tế của trường, tổ công tác sẽ đề nghị mức học phí cho phù hợp. Mỗi năm học mới, trường dự kiến sẽ tăng học phí nhưng không quá 8%.

Kí túc xá giúp sinh viên là địa điểm an toàn và tin cậy để các bạn sinh viên an tâm học tập
Kí túc xá giúp sinh viên là địa điểm an toàn và tin cậy để các bạn sinh viên an tâm học tập

Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ kí túc xá dành cho sinh viên có nhu cầu, mức chi phí chỉ từ 150.000 đồng – 300.000 đồng/sinh viên/tháng. Kí túc xá nằm trong khuôn viên 1.664m2 với 600 chỗ, đầy đủ cơ sở vật chất và an toàn. Đó sẽ là địa điểm đáng tin cậy để các bạn sinh viên an tâm học tập. Ngoài ra, năm học này, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng Tiếp sức đến trường và học bổng Tài năng với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng.

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây