Trước ngày thi THPT nắm trong tay bí kíp này đảm bảo 99,9% đỗ Đại học

Lo lắng, áp lực bởi kỳ thi THPT? Sợ điểm thấp khó trúng tuyển? Sợ trượt nguyện vọng 1? Đau đầu với tỉ lệ chọi quá cao? Đây chắc chắn là những câu hỏi thường gặp khi kỳ thi THPT 2020 đang thật sự đến gần.

BẠN CÓ BIẾT!

Chúng ta có thể vào Đại học bằng nhiều cách. Xét tuyển bằng điểm thi THPT hay xét tuyển bằng học bạ THPT thì mục tiêu cuối cùng cũng là vào Đại học và trở thành sinh viên. Các bạn đều học cùng một chương trình, cùng thời gian đào tạo, tốt nghiệp đều được nhận bằng Đại học chính quy.

NÊN: Chọn cách nhẹ nhàng nhất, ít tốn sức nhất, nắm chắc cơ hội cao nhất.

GIẢI PHÁP: Chọn ngay xét tuyển học bạ các bạn nhé!

Đối với xét tuyển học bạ, chúng ta có thể chủ động lựa chọn những môn học có kết quả tốt nhất để đăng kí xét tuyển do đó khả năng trúng tuyển rất cao. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn tránh được tình trạng “may rủi” khi xét tuyển bằng điểm thi THPT bởi các yếu tố như tâm lý, sức khỏe… Giảm áp lực kỳ thi THPT sắp tới, tinh thần thoải mái dễ đạt điểm cao phải không nào!

Để xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cực kỳ đơn giản:

+ Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).

+ Xét tuyển theo điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển.

+ Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12.

+ Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).
Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của DLA) (Thí sinh tải xuống trong file đính kèm).

• Bản photo học bạ THPT có chứng thực (có thể bổ sung sau)

• Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có chứng thực (có thể bổ sung sau)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến: Tại đây