Giỏi về kiến thức, cứng về kỹ năng là hướng đào tạo mà các cơ sở giáo dục hiện nay đang hướng đến. Và đó cũng là tiêu chí mà các nhà tuyển dụng luôn mong mỏi ở người lao động. Do đó, bên cạnh phương pháp, nội dung dạy học truyền thống, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An luôn chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên.

Trường DLA lồng ghép các môn học kỹ năng vào trong giảng dạy
Trường DLA lồng ghép các môn học kỹ năng vào trong giảng dạy

Với nỗ lực thay đổi phương pháp giảng dạy, DLA đã có những bước chuyển mình trong việc lồng ghép các môn học kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán,... vào trong chương trình giảng dạy, song song đó là các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp. Ngoài cung cấp các kiến thức trên ghế giảng đường, các môn học về kỹ năng mềm sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển tầm nhìn, có những sự lựa chọn đúng đắn và các lợi thế trong quá trình tìm việc làm. Việc Trường DLA đưa ra những hoạt động xen kẽ với các chương trình học sẽ giúp sinh viên tiếp cận với nhiều khía cạnh của những vấn đề thực tiễn, điều này sẽ giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp sinh viên thuyết phục những nhà tuyển dụng tiềm năng.

Tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, một trong những hoạt động thực tế giúp sinh viên phát triển các kỹ năng quan sát
Tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, một trong những hoạt động thực tế giúp sinh viên phát triển các kỹ năng quan sát

Thực tế cho thấy, những người thành đạt chỉ có 25% là do trình độ chuyên môn, bằng cấp, hay chứng chỉ, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm mà họ được trang bị. Đồng hành cùng Trường DLA ngay hôm nay, bạn sẽ thấy mình trưởng thành và thay đổi từng ngày không chỉ với kiến thức mà còn với những kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ và liên tục đổi mới tại DLA.

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây