Cùng với sự phát triển của xã hội, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem đến đội ngũ nhân lực cao phục vụ nhu cầu phát triển của đất nước.

Tâm huyết và thân thiện là một trong những yếu tố nổi bật của giảng viên Trường DLA
Tâm huyết và thân thiện là một trong những yếu tố nổi bật của giảng viên Trường DLA

Hiện tại, 80% đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên cơ hữu của trường có trình độ từ thạc sĩ trở lên, trong đó hơn 20% là Giáo sư, Phó giáo sư và Tiến sĩ. Phần lớn các giảng viên được đào tạo bài bản, giảng dạy theo đúng chuyên ngành và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hầu hết giảng viên thỉnh giảng được đào tạo hoặc đã tu nghiệp ở nước ngoài và hiện nay đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giảng viên sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong học tập và công việc
Giảng viên sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong học tập và công việc

Trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên Trường DLA cũng không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng và bắt kịp xu hướng giáo dục tiên tiến thế giới. Đảm bảo mục tiêu truyền thụ cho sinh viên khối kiến thức chuyên môn, phát triển kỹ năng nghề nghiệp; rèn luyện cho sinh viên phương pháp tự học, tư duy sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn để trở thành những sinh viên toàn cầu.

 

Ban Thông tin

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây