Là một trường đại học đa ngành gồm nhiều bậc hệ đào tạo đa dạng, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, phát triển, cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hội nhập kinh tế - xã hội của tỉnh Long An, Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung, vì mục tiêu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Chất lượng đào tạo là điều được Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm hàng đầu. Mục tiêu của trường nhằm đào tạo một đội ngũ những người lao động có kỹ thuật, có kiến thức khoa học công nghệ hiện đại, có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo, nắm bắt sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, đáp ứng với những biến đổi toàn diện và sâu sắc trong một nền kinh tế hiện đại – nền kinh tế tri thức.

Tại DLA, chúng tôi tin rằng sinh viên là nhân tố quan trọng nhất, vì vậy, Trường DLA luôn đảm bảo cho sinh viên tiếp cận dễ dàng với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu, môi trường học tập chuyên nghiệp, giảng viên nhiệt tình và tận tâm…..

Tại DLA, chúng tôi tin rằng sinh viên là nhân tố quan trọng nhất
Tại DLA, chúng tôi tin rằng sinh viên là nhân tố quan trọng nhất

Chất lượng đào tạo góp phần làm nên thương hiệu của nhà trường, chính vì lẽ đó, trong quá trình theo dõi giảng dạy, nhà trường thực hiện việc giám sát và thẩm định chất lượng giảng dạy, đảm bảo giảng viên dạy đủ số tiết cho từng môn học, thông qua việc lấy phiếu thăm dò của sinh viên về phương pháp giảng dạy, tạo thêm một kênh thông tin quan trọng nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy đối với từng giáo viên, đây được xem là những tiêu chí quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

Cũng như các trường Đại học khác, Nhà trường sử dụng các biện pháp khác nhau nhằm nâng cao chất lượng đào tạo như: chất lượng đội ngũ giảng viên, chất lượng giáo trình, kết hợp với môi trường học tập hiện đại và phương pháp dạy học tiến tiến, để có thể rút dần khoảng cách giữa trình độ đầu vào và đầu ra của sinh viên, tạo ra những “sản phẩm” phù hợp với nhu cầu xã hội và có khả năng phát triển liên tục trong tương lai.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây