Rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên trúng tuyển khóa 2018- nhập học đợt 1 ngày 13/8/2018

Bên cạnh kỹ năng cứng – Kiến thức chuyên môn và nền tảng ngoại ngữ thì kỹ năng mềm là yêu cầu đối với tất cả các sinh viên trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. Chính vì thế, đào tạo kỹ năng mềm đã trở thành một trong những mục tiêu quan trọng của các trường đại học dành cho sinh viên.

Bồi dưỡng kỹ năng tự vệ cho tân sinh viên khóa 2017- ảnh tư liệu

Một trường Đại học năng động, hiện đại sẽ là nền tảng đầu tiên của những thế hệ sinh viên hiện đại, vững chuyên môn và kỹ năng, sẵn sàng đón đầu xu hướng nhân lực của thời kỳ hội nhập. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, ngay từ những ngày đầu sinh viên vào học, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã trang bị những kỹ năng mềm cơ bản cho các em thông qua các CLB kỹ năng, CLB tiếng Anh, CLB thể thao, võ thuật... và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tân sinh viên.

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng tại DLA sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm một cách hiệu quả nhất

Các bạn thí sinh tham gia xét tuyển theo học bạ THPT đợt 1 và xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia Nguyện vọng 1 đã trúng tuyển vào trường sẽ bắt đầu nhập học và hòa mình với môi trường đại học từ ngày 13/8/2018 với nhiều hoạt động thú vị đang chờ các bạn. Các bạn thí sinh còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đến DLA tham gia xét tuyển và tham gia nhiều hoạt động kỹ năng bổ ích dành cho mình nhé!

Ban thông tin