Tuy?n sinh �?i h?c Long An

Trường DLA chính thức tuyển sinh ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành trình độ đại học

DLA

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Quyết định số 1197/QĐ-BGDĐT cho phép Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tuyển sinh và đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trình độ đại học. Như vậy, trong mùa tuyển sinh năm 2018, Trường DLA đào tạo 7 ngành hệ đại học chính quy với 25 chuyên ngành cho sinh viên.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường DLA đã cung ứng cho xã hội hàng ngàn cử nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, lành nghề, đáp ứng được yêu cầu của công việc với các kỹ năng cần thiết. Với 83.12% sinh viên ra trường có việc làm cho thấy sự phù hợp trong chương trình đào tạo của trường giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng với thực tiễn công việc, có sự liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Sinh viên theo học ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nền tảng, kiến thức chuyên môn cần thiết đáp ứng nhu cầu thực tiễn của nền kinh tế – xã hội, hoàn thiện kỹ năng thuyết minh, hoạt náo và tổ chức hoạt động tập thể, marketing du lịch, có nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, thiết kế và điều hành tour, quản trị kinh doanh lữ hành…

Đến với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, sinh viên học ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ có cơ hội khẳng định bản thân, hoàn thiện các kỹ năng, có cơ hội thực tập tại Malaysia và Singapore, đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu công việc ở các vị trí: Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện; quản trị - điều hành - thiết kế tour tại các công ty trong và ngoài nước hoặc các tổ chức phi chính phủ; chuyên viên tại các sở, ban, ngành về du lịch hoặc nghiên cứu, giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu,... Thêm vào đó, làm việc trong ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập.

Như vậy, để đảm bảo cho mình một tương lai nghề nghiệp vững chắc, bạn nên chọn cho mình hướng đi đúng đắn và cơ sở đào tạo đáng tin cậy để không phải lo lắng học ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành ra trường làm nghề gì? Và làm việc ở đâu? TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ CÔNG NGHIỆP LONG AN là nơi đáp ứng các nhu cầu về học tập của các bạn.

Ban Thông tin (thực hiện)

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây