Tham quan doanh nghiệp – bài học hay cho sinh viên từ những trải nghiệm thực tế

Sáng ngày 17-12-2022 thầy GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế - Quan hệ Doanh nghiệp và Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã có buổi tham quan trực tiếp nhà máy Yakult Việt Nam tại Bình Dương.

GS.TS Trương Quang Vinh (ở giữa) - Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế - Quan hệ Doanh nghiệp và Công tác sinh viên Trường DLA

Tham quan doanh nghiệp là một trong những hoạt động được Nhà trường chú trọng và thường xuyên tổ chức. Ngoài thời gian học tập cùng quý thầy/cô trên giảng đường, các bạn sinh viên Trường DLA còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế cùng doanh nghiệp thông qua kỳ kiến tập/ thực tập… do Nhà trường phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Long An tổ chức. Qua đó tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận, tìm hiểu môi trường làm việc của doanh nghiệp, cụ thể hóa những kiến thức giảng đường vào thực tiễn, đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp.

Đây là hoạt động hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức bổ ích và đầy những trải nghiệm thú vị… DLA-ers chúng ta cùng đón chờ những hoạt động sắp tới từ Nhà trường các bạn nhé!!!

Ban Truyền thông