Sức hút ngành Quản trị Kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0

DLA

Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên có khả năng trở thành CEO quản trị, giám đốc điều hành doanh nghiệp, chuyên gia xây dựng kế hoạch kinh doanh hoặc tự khời nghiệp…

Quản trị kinh doanh (QTKD) là một trong những ngành “hot” đối với các bạn trẻ năng động và yêu thích kinh doanh. Cứ mỗi mùa tuyển sinh, ngành học này lại thu hút nhiều thí sinh đăng ký.

Cơ hội việc làm rộng mở

Thời đại 4.0, khi máy móc dần trở thành công cụ có thể thay thế con người, việc sáng tạo ra ý tưởng riêng và hiện thực hóa ý tưởng là điều quan trọng, đặc biệt trong môi trường kinh doanh.

Để có ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh, con đường nhanh nhất là học từ thầy cô - những người trực tiếp kinh doanh. Ngành QTKD giúp người học có tư duy trở thành nhà quản trị, nhà quản lý, đem đến cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cao.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tháng 1/2023, cả nước có 10.800 doanh nghiệp thành lập mới. Do đó, doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần nhân sự có đủ trình độ quản lý, hỗ trợ vận hành thuận lợi.

Học ngành QTKD với sự đa dạng về lĩnh vực sẽ mang lại cho người học nhiều cơ hội nghề nghiệp tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Ngành này cũng phù hợp với nhiều địa bàn trong nước và trên thế giới, người học có cơ hội đặt chân đến những miền đất mới.

Đối với những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, việc học QTKD giúp có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để quản lý, vận hành doanh nghiệp của mình trong tương lai.

QTKD được xem là một trong những ngành có thu nhập cao. Làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, mức thu nhập của bạn sẽ được trả theo năng lực và vị trí công tác tương xứng.

Học quản trị kinh doanh ở đâu?

data

 

Tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, QTKD là ngành học được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn đăng ký và tham gia học tập tại đây. Theo đó, chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên một số chương trình tiên tiến. Sinh viên được đào tạo chuyên môn ngay từ năm đầu khi tham gia học, đồ án môn học.

Sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh do Nhà trường cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đại học chính Quy (từ 3 đến 3.5 năm - 8 học kỳ), liên thông đại học (1.5 năm).

Tham gia học tập tại DLA, sinh viên được học trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên cơ hữu có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế của của doanh nghiệp. Ngoài ra còn nhiều giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm “lấy sinh viên làm trung tâm”, “học đi đôi với hành”, bằng các phương pháp thuyết trình, tranh luận, thảo luận nhóm, làm bài tập lớn thực hành bằng tay và bằng phần mềm máy tính, viết tiểu luận, thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, tất cả đều hướng đến mục đích giúp các bạn lĩnh hội tốt kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào thực tế, kỹ năng mềm, tiếng anh đảm bảo sinh viên ra trường làm việc được ngay.

data

Sau quá trình học tập, Nhà trường cam kết giới thiệu nơi thực tập cho sinh viên năm cuối tại các doanh nghiệp lớn và uy tín như: NH Sacombank; NH Agribank; Công ty may Việt Tiến; Công ty TNHH Freview; VNPT Long An; NH Phương Đông; Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Long An; Công ty cổ phần MTV Mai Linh; Công ty cổ phần xây lắp cơ khí và lương thực thực phẩm (Mecofood); Công ty cổ phần dược (Vacofarm); Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Long An (Lafoco)…

-----------------

Đặc biệt, từ nay đến 31/5, DLA đang nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 với nhiều học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí. Các bạn sĩ tử hãy kiểm tra ngay học bạ của mình và nhanh tay đăng kí ngay về DLA để tăng cơ hội cho mình nhé.

Xem thêm các ngành học DLA tại: https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/dh-chinh-quy/

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai