Ngành Luật Kinh tế xét tuyển tổ hợp môn nào?

Là một ngành học khá mới và thu hút được sự quan tâm của nhiều thí sinh, ngành Luật Kinh tế được đánh giá là một trong những ngành học nhiều tiềm năng nghề nghiệp trong những năm tới. Ngành Luật Kinh tế xét tuyển tổ hợp môn nào?- đây là vấn đề mà hầu hết các thí sinh đều quan tâm và sẽ phải tìm hiểu khi muốn theo học đại học ngành này. Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi “Ngành Luật Kinh tế xét tuyển những tổ hợp môn nào?” thông qua bài viết này, từ đó có sự đầu tư đúng đắn cho những môn học thế mạnh gắn liền với ngành học yêu thích của mình.

Trường DLA nơi đào tạo uy tín về ngành Luật Kinh tế

Sử dụng tổ hợp môn nào xét tuyển vào ngành Luật Kinh tế?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học.

Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) xét tuyển ngành Luật Kinh tế với 4 tổ hợp môn Văn - Sử – Địa (C00), Toán – Lý – Hóa (A00), Văn – Toán – Địa (C04), Văn – Lý - Hóa (C05).

Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin để xác định Luật Kinh tế là lựa chọn của mình

Năm 2021, Trường DLA tuyển sinh ngành Luật Kinh tế theo các phương thức:

Phương thức 1 - Xét tuyển theo kết quả thi Tốt nghiệp THPT 2021: Chọn mã trường DLA khi điền hồ sơ dự thi.

Phương thức 2 – Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT

- Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=18.

- Xét tuyển theo điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt >=18.

- Xét tuyển theo điểm trung bình của năm lớp 12 phải đạt >=6.

- Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10 và học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt >=6.

Phương thức 3 - Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM

Phương thức 4 – Xét tuyển thẳng

Phương thức 5 – Xét tuyển theo đặt hàng

Với những điều đã trình bày ở trên, có lẽ bạn đã không còn quá băn khoăn khi phải lựa chọn học ngành Luật Kinh tế ở đâu? Vấn đề còn lại là bạn phải xác định rõ Luật Kinh tế có thực sự là ngành học bạn muốn theo đuổi cho tương lai của mình hay không, vì thành công chỉ đến khi bạn yêu thích và đam mê thật sự. Chính vì vậy, ngay bây giờ bạn hãy đặt tiếp cho mình thêm những câu hỏi khác về ngành học này và tìm ra những câu trả lời thỏa đáng, chẳng hạn như: Ngành Luật Kinh tế là gì, ra trường làm gì? Có nên học ngành Luật Kinh tế không? Cơ hội việc làm của ngành Luật Kinh tế?....