Học Xây dựng tại Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, cơ hội việc làm rộng mở

DLA

Theo thống kê của Báo Lao Động thì nhóm ngành Kiến trúc - Xây dựng đứng thứ 10 trong top 12 khối ngành thu hút nhiều lao động nhất. Điều này cũng không quá khó để giải thích vì với tốc độ tăng trưởng kinh tế 8%/năm, Việt Nam nằm trong top các nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở khu vực Châu Á.

Trong đó, xây dựng kết cấu cơ sở hạ tầng được đánh giá là tạo ra nền tảng để các tiềm năng kinh tế phát triển theo. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng đã thu hút nhiều tập đoàn lớn về xây dựng, không ngừng đầu tư vào Việt Nam với quy mô ngày càng lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành xây dựng ngày càng rộng mở với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Nắm bắt xu thế chung của Việt Nam và thế giới, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đẩy mạnh công tác giảng dạy và học tập của Khoa Kiến trúc - Xây dựng với mục đích đào tạo người kỹ sư có phẩm chất chính trị, đạo đức tư cách, có sức khỏe, khả năng làm việc tốt, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thực hành xem bản vẽ thiết kế công trình của sinh viên khoa Kiến trúc-Xây dựng Trường DLA
Thực hành xem bản vẽ thiết kế công trình của sinh viên khoa Kiến trúc-Xây dựng Trường DLA

Đến với ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng cũng như Kiến trúc, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Với thời gian học lý thuyết và va chạm thực tế tại các công ty xây dựng như: Tập đoàn Lê Đình, Công ty xây dựng Miền Nam,...đảm bảo sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức vững vàng sau khi ra trường để tham gia làm việc tại các công ty. Các bạn sinh viên khá, giỏi còn có cơ hội làm việc tại Trường DLA hoặc các công ty trực thuộc trường, Các bạn sẽ được tạo mọi điều kiện nâng cao trình độ cũng như tham gia các dự án "ươm trồng tài năng" cũng như được học tập nâng cao qua chương trình đào tạo cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tại Trường DLA.

Sau khi tốt nghiệp, Cử nhân xây dựng có thể làm việc trong các doanh nghiệp xây dựng như các công ty tư vấn, công ty xây lắp, các tổ chức quản lý đầu tư xây dựng, các cơ sở nghiên cứu và quản lý khoa học công nghệ xây dựng, các cơ sở đào tạo cán bộ kỹ thuật và công nhân trong lĩnh vực xây dựng công trình với các vị trí sau:

  • Chuyên viên xây dựng, tư vấn đầu tư, đấu thầu, thẩm định dự án tại các phòng
  • Sở Xây dựng, Giao thông vận tải, Kế hoạch và đầu tư.
  • Cán bộ quản lý dự án, giám sát trong các công ty về xây dựng, tư vấn, thiết kế.
  • Thanh tra quá trình quyết toán của các công trình xây dựng; đưa ra giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí trong quản trị nguồn lực, thi công công trình.
Lễ trao bằng tốt nghiệp - Thời khắc quan trọng nhất sau những tháng năm cố gắng học tập trên ghế giảng đường. Từ đây, hàng ngàn cơ hội tìm kiếm việc làm cùng cơ hội để phát triển và trưởng thành đang chờ đợi các bạn sinh viên
Lễ trao bằng tốt nghiệp - Thời khắc quan trọng nhất sau những tháng năm cố gắng học tập trên ghế giảng đường. Từ đây, hàng ngàn cơ hội tìm kiếm việc làm cùng cơ hội để phát triển và trưởng thành đang chờ đợi các bạn sinh viên

Với một chương trình đào tạo tiến tiến, phù hợp với nhu cầu thực tế phát triển ngành xây dựng, Trường DLA đã và đang đào tạo hàng nghìn kỹ sư cho tỉnh Long An và cả nước. Các tân kỹ sư làm việc phần lớn ở các công ty xây dựng, Ban Quản lý dự án của các huyện, thị, thành phố trong và ngoài tỉnh. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hàng năm của Trường DLA trong 6 tháng đầu có 80% sinh viên tìm được việc làm đúng hoặc gần với chuyên ngành của mình.

Trường DLA đang thực hiện thắng lợi nghị quyết của tỉnh Long An về đào tạo nguồn nhân lực phát triển tỉnh nhà. Trường DLA ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy được các tập đoàn lớn như: Đồng Tâm, Hoàng Quân, Lê Đình... lựa chọn là nơi tuyển dụng lao động có trình độ, chất lượng cao.

Ban Thông tin (thực hiện)

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai