Tại sao phải lựa chọn các khóa học ngắn hạn?

Nếu bạn chỉ sở hữu một tấm bằng đại học khi ra trường, chắc hẳn vẫn chưa đủ để có thể xin được một việc làm ưng ý. Hiện nay, hầu như công ty nào cũng yêu cầu các bằng cấp, chứng chỉ khác như bằng tiếng Anh, bằng tin học, bằng kế toán doanh nghiệp… Tùy vào ngành nghề các bạn lựa chọn mà mỗi doanh nghiệp lại có yêu cầu khác nhau. Vì thế, muốn không thất nghiệp, không làm việc trái nghề thì ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, các bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn. Đừng để “nước đến chân mới nhảy”, lúc đó sẽ không kịp để các bạn theo đuổi những ước mơ của mình.

Tìm kiếm các khóa học ngắn hạn để trau dồi kiến thức
Tìm kiếm các khóa học ngắn hạn để trau dồi kiến thức

Nhiều bạn chọn khóa học ngắn hạn vì trường yêu cầu nhưng cũng có nhiều bạn chọn vì tính chất công việc hoặc vì sở thích đam mê. Những bạn đã ra trường đi làm nhưng muốn thăng tiến trong công việc nên họ chọn các khóa học thêm để nâng cao trình độ.

Mỗi khóa học đều có những ưu điểm và nhược điểm không giống nhau. Vì thế, tùy vào nhu cầu mà học viên có sự chọn lựa khác nhau. Giống với tuyển sinh đại học các bạn cũng cần phải tìm kiếm các đơn vị tư vấn khóa học cho phù hợp. Đừng chọn bừa bãi các khóa học để rồi kết quả nhận lại không được như mong muốn. Một khóa học chất lượng sẽ giúp các học viên có được kiến thức bổ ích khi va chạm với đời, với công việc hiện tại. Nếu muốn tốt hơn thì các bạn nên nhờ sự tư vấn, giúp đỡ từ các anh chị có kinh nghiệm lâu năm để có được một khóa học chất lượng, hiệu quả.

Một số khóa học ngắn hạn cần tham khảo

1. Dành cho sinh viên

- Kế toán trên máy (Xây dựng ứng dụng Excel tương đương phần mềm kế toàn).

- Lớp quản lý cấp trung.

- Kế toán thực hành thực tế (Tương đương 02 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán tổng hợp).

- Thực hành khai báo thuế chuyên nghiệp.

2. Dành cho những bạn đã đi làm

- Lớp Kế toán trưởng.

- Lớp SPSS.

- Lớp Thẩm định giá.

Thông báo chiêu sinh, mở lớp đào tạo liên tục.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Phòng QLĐT – Tuyển sinh ĐT: 02723 512826 ( 123)

- Trung tâm đào tạo thường xuyên ĐT: 02723 512826 ( 106)

Tham khảo thêm:

Ban Tuyển sinh