Năm 2023 chính sách dành cho tân sinh viên của trường DLA có gì hấp dẫn?

DLA
data

Trở thành sinh viên đại học là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nhưng để bước vào và đi hết con đường đại học không hoàn toàn dễ dàng. Ngoài những nỗ lực của bản thân, sự chuyên cần, tinh thần cầu tiến thì gánh nặng học phí luôn là một áp lực lớn với nhiều bạn sinh viên và gia đình.

Mùa tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã kịp thời đưa ra những chính sách dành cho Tân sinh viên nhằm hỗ trợ các thí sinh nhập học.

Chính sách học phí

Với mức học phí cam kết không đổi trong suốt khóa học với 12,6 triệu đồng/ 1 học kỳ, DLA là một trong số ít trường đại học đạt tiêu chất lượng giáo dục có mức học phí “dễ thở” nhất, tin tưởng đây là sự lựa chọn ưu việt cho phụ huynh và thí sinh mà vẫn đảm bảo tương lai nghề nghiệp và sự an toàn cho con em mình khi theo học tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Chính sách cam kết DLA dành cho người học

Ở Trường DLA, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đến việc hỗ trợ sinh viên có việc làm cho sinh viên trong và ngay sau khi tốt nghiệp thông qua các hợp tác liên kết doanh nghiệp, các buổi hội thảo việc làm, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp thực tế. Bên cạnh đó, lớp học sỉ số ít; thời gian đào tạo tại trường còn 3-3,5 năm nhưng vẫn bảo đảm sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức căn bản và nâng cao, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy chuyên ngành là những người có kinh nghiệm được mời đến từ doanh nghiệp và có trình độ chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên tham gia giảng dạy.

Chính sách hỗ trợ học tập, ký túc xá

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển và trở thành Tân sinh viên DLA, được nhận các chính sách hỗ trợ học tập: Sinh viên được hỗ trợ 50% kinh phí khi tham gia các học kỳ ngoại khóa tại Malaysia; Với các Tân sinh viên nhập học trong kỳ tuyển sinh 2023 có hộ khẩu ngoài Tân An sẽ được miễn phí ở KTX trong học kỳ đầu tiên.

Cơ sở giáo dục nói chung và Trường DLA nói riêng luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có cơ hội được bước chân vào giảng đường đại học thông qua chính sách tuyển sinh nhà trường.

Nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên

Trường DLA hiện đang dành rất nhiều học bổng với tổng giá trị lên tới 12 tỷ đồng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển: Học bổng tài năng, học bổng khuyến học, học bổng tiếp sức, chương trình liên kết nước ngoài... nhằm góp phần một cách thiết thực, chắp cánh cho những ước mơ vào Đại học của hàng ngàn sinh viên có tài năng phát triển cá nhân, những tấm gương học giỏi vượt khó.

Đặc biệt, thí sinh nộp hồ sơ ngay từ hôm nay sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 100% học phí. 

Để đăng ký xét tuyển vào DLA, thí sinh có thể:

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện

- Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại: Phòng Tuyển sinh – Truyền thông Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Số 938 Quốc lộ 1 – Phường Khánh Hậu – TP. Tân An – tỉnh Long An).

- Đăng ký trực tuyến tại:

https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/xettuyen/index.php?fbclid=IwAR0vzq-hVAwfnmG2VZm3WW_oJzqCx-CuqKtCNazYknmWsAUX9puh8zci52U

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai