Cân nhắc “Xét học bạ” trước khi biết kết quả thi tốt nghiệp

Các bạn 2K5 đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 và đang hồi hộp chờ đợi kết quả để đăng ký xét tuyển đại học. Thông qua gợi ý đáp án đã công bố, một số bạn rất tự tin vào bài làm, trong khi một số vẫn chưa hài lòng và khá lo lắng về kết quả. Tuy nhiên, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT không phải là con đường duy nhất vào đại học; để tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh có thể đăng ký xét tuyển thêm bằng phương thức xét học bạ, đặc biệt chú ý tính thời điểm khi nộp hồ sơ.

Hiện Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA) vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đối với với các ngành học HOT từ lĩnh vực kinh tế, xã hội đến kỹ thuật như: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ Kỹ thuật xây dựng, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành. Tại DLA người học được trải nghiệm môi trường học tập năng động, hiện đại.

Với mức học phí phù hợp chỉ 12,6 triệu/học kỳ, DLA sẽ giúp các bạn học sinh thực hiện ước mơ đại học. Bên cạnh đó, khi nộp hồ sơ vào DLA, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 100%, 50%, 25%, 15%, 10% học phí.

Để đăng ký xét tuyển vào DLA, thí sinh có thể:

- Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh – Truyền thông Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, tỉnh Long An).

- Đăng ký trực tuyến tại:

- Đăng ký qua đường bưu điện hoặc Trực tiếp tại DLA.

Liên hệ ngay nếu các bạn còn có bất kì thắc mắc nào. DLA sẵn sàng chào đón 2k5

Ban Truyền thông