Chọn trường gần nhà để tối ưu chi phí học tập. Tại sao không?

DLA

Trong bối cảnh học phí liên tục tăng mạnh cùng chi phí sinh hoạt đắt đỏ như hiện nay, DLA – Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An là lựa chọn phù hợp với nhiều thí sinh và phụ huynh.

data

 

- Mức học phí DỄ THỞ chỉ 12,6 triệu đồng/1 học kỳ, Nhà trường cam kết không thay đổi trong suốt khóa học.

- Trường DLA là 1 trong Top 15 Trường ĐH hàng đầu tại khu vực ĐBSCL: https://alltop.vn/all-top/truong-dai-hoc-hang-dau-tai-khu-vuc-dong-bang-song-cuu-long-3371

- Đạt kiểm định chất lượng theo tiêu chí mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ tiêu chuẩn bao gồm 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí).

- Hoàn thành kiểm định giáo dục 04 chương trình đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng và Ngôn ngữ Anh.

- Tham gia học tập tại trường, sinh viên có thể thường xuyên về thăm nhà hoặc lựa chọn ở lại Ký túc xá Nhà trường tiện cho việc học tập với chi phí cực tiết kiệm.

Có thể nói, so với học tập tại thành phố lớn khác như TP. HCM, sinh viên học tại Trường DLA tiết kiệm được khá nhiều chi phí sinh hoạt cũng như an tâm với mức học phí HỢP LÝ mà vẫn được tận hưởng chất lượng giáo dục tốt.

Mùa tuyển sinh năm 2023, Trường DLA hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học bằng hình thức xét học bạ với các ngành học HOT như: Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Kế toán; Ngôn ngữ Anh; Công nghệ thông tin; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Luật kinh tế; Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

Chi tiết: https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/dh-chinh-quy/

Ngoài ra, thí sinh khi đến đăng ký xét tuyển tại Trường DLA còn có còn có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí.

2k5 còn chần chờ gì nữa. Nhanh chân đến ngay DLA xét tuyển thôi nào!

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây

 

 

Định hướng trương lai