Xét tuyển học bạ tại DLA – Chắc cơ hội vào đại học

DLA

Nhằm đa dạng lựa chọn và khả năng trúng tuyển cho thí sinh, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An xét tuyển bằng 05 phương thức: kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT, kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM, kết quả Học bạ THPT, xét tuyển thẳng, xét tuyển theo đơn đặt hàng.

  

Hiện tại, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) “chốt’ thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ ĐỢT 1 đến hết ngày 31/5/2022.

data

 

 

Để đăng ký xét tuyển học bạ, thí sinh có thể:  

 

1. Xét tuyển trực tuyến tại: http://nophoso.daihoclongan.edu.vn/  

2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Số 938 Quốc lộ 1 – Phường Khánh Hậu – TP. Tân An – tỉnh Long An.

 

Tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, mức học phí tại trường chỉ 11 triệu đồng/1 học kỳ và không thay đổi trong suốt khóa học; sinh viên được đào tạo 3 – 3,5 năm (8 học kỳ) với chương trình học đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với thời gian đào tạo ngắn, sinh viên được tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Các bạn được ra trường sớm, tiếp cận môi trường làm việc sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Cùng với đó, các doanh nghiệp lớn và uy tín trong và ngoài tỉnh đồng hành cùng các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn được kiến tập, thực tập giúp sinh viên thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, Nhà trường còn dành suất học bổng 12 tỷ cho mùa tuyển sinh năm 2022.

 

Đồng hành cùng các thí sinh trong mùa tuyển sinh 2022, Nhà trường chúc các bạn thí sinh đạt được mục tiêu của mình và trúng tuyển vào ngành mình yêu thích. Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh và phụ huynh quan tâm đến Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại:  

Ban Truyền thông

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Hotline: 0917 241 544

Zalo: 0917 241 544

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn

Đặt câu hỏi tư vấn: tại đây

Fanpage: Vào trang

Xét tuyển online: tại đây

Nhập học Online: Tại đây