Bạn thích gì nhất ở một trường Đại học?

DLA

Đại học là môi trường đa dạng và thú vị hơn nhiều so với lúc ta còn học ở bậc phổ thông. Đậu đại học là niềm vui to lớn đánh dấu chặng đường cố gắng không ngừng nghỉ của các “sĩ tử”. Chính vì thế, bạn sẽ rất quan tâm môi trường ở bậc đại học sẽ như thế nào, có hấp dẫn sôi nổi hay không. Vậy, điều gì làm bạn thích nhất ở trường đại học?

Trau dồi nhuần nhuyễn kỹ năng

Ở bậc đại học, thời gian học sẽ được phân bổ hợp lý đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp cho sinh viên được rèn luyện tốt nhất. Giờ thực hành sẽ là nơi các bạn “tỏa sáng” để thể hiện năng lực của mình mà lúc học phổ thông chưa làm được.

Sinh viên DLA thích thú trong giờ thực hành
Sinh viên DLA thích thú trong giờ thực hành

Trang thiết bị phục vụ cho giờ học thực hành luôn được trang bị tốt nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho sinh viên. Hệ thống các phòng thực hành hóa học, thực hành của ngành xây dựng hay giờ học vẽ của ngành Kiến trúc sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về trường đại học. Đại học là môi trường học tập năng động, hiện đại và đây là cơ hội to lớn cho sinh viên tiếp cận thực tế ngành nghề của mình.

Thư viện – nơi ẩn chứa “kho báu kiến thức khổng lồ”

Bên cạnh giờ học thực hành thì thư viện ắt hẳn sẽ là nơi mà sinh viên quan tâm nhất khi đến trường đại học. Thư viện DLA cung cấp cho sinh viên một không gian thoáng đãng, thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ truyền cho sinh viên có động lực học tập và nghiên cứu tài liệu.

DLA – nơi bắt đầu cho hành trình chinh phục ước mơ
DLA – nơi bắt đầu cho hành trình chinh phục ước mơ

Màu sắc là nhân tố quan trọng và hiệu quả trong việc điều chỉnh cảm xúc. Được học trong một không gian đẹp thì ai mà chẳng thích chứ!

Đa dạng hóa các hoạt động

Hoạt động ngoại khóa là nền tảng giúp sinh viên phát triển cũng như rèn luyện các kỹ năng của mình. Ngoài lợi ích đó, đây còn là cầu nối giúp sinh viên giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn mới và còn nhiều thật nhiều lợi ích nữa.

Hội trại kỷ niệm 10 năm thành lập trường với nhiều trò chơi thú vị
Hội trại kỷ niệm 10 năm thành lập trường với nhiều trò chơi thú vị

Tại DLA, bên cạnh các hoạt động đoàn thanh niên, hoạt động tình nguyện thì các câu lạc bộ cũng là nơi giúp sinh viên thể hiện năng khiếu của mình, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Sinh viên sẽ được thỏa sức theo đuổi đam mê mà không chểnh mảng việc học tập của mình.

Cơ hội thăng tiến vững chắc

Sau khi tốt nghiệp đại học, điều bạn muốn nhất là gì? Đó chính là một cơ hội nghề nghiệp vững chắc. Đến với DLA, trường luôn đặt mối quan tâm hàng đầu cho công tác hướng nghiệp, quan hệ doanh nghiệp hỗ trợ cho sinh viên. Hàng tháng, hàng năm trường đều có các hoạt động gặp gỡ giữa sinh viên và doanh nghiệp, gặp gỡ giao lưu doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp…

Ngày hội việc làm – cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa sinh viên và doanh nghiệp
Ngày hội việc làm – cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa sinh viên và doanh nghiệp

Giao lưu quốc tế rộng mở

Kết bạn 4 phương, giao lưu khám phá các nền văn hóa trên thế giới với nền tảng Tiếng Anh và công nghệ thông tin thế hệ mới chuẩn bị cho sinh viên hành trang trở thành công dân toàn cầu. Nhiều chương trình giao lưu, hợp tác với các trường đại học trên thế giới giúp DLA đã và đang khẳng định thương hiệu của mình.

Sinh viên DLA cùng sinh viên Đại học Shinhan Hàn Quốc trong dịp giao lưu văn hóa
Sinh viên DLA cùng sinh viên Đại học Shinhan Hàn Quốc trong dịp giao lưu văn hóa

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo và Tuyển sinh

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 0723.512826 (123) - 0723.513668

Hotline: 0971.550.347 – 0917.241.544 – 0971.550.349

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ban thông tin

Định hướng trương lai