Với mức học phí chỉ 9 triệu đồng/học kỳ và cam kết không tăng trong suốt khóa học, DLA đã được nhiều thí sinh và phụ huynh nhận định là sự lựa chọn an tâm và phù hợp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về học phí – chính sách hấp dẫn nhất hiện nay của DLA.

Học phí chỉ 9 triệu/học kỳ, áp dụng cho toàn khóa học

Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để chọn trường đại học. Tuy nhiên, vấn đề học phí thực sự “nổi cộm” và gây nhiều lo lắng cho cả phụ huynh lẫn học sinh. Đặc biệt, trước thông tin nhiều trường đại học đã có những điều chỉnh mức học phí trong năm học 2021-2022 chênh lệch khá nhiều so với các năm học trước, DLA được xem là trường hợp duy nhất vừa có mức học phí chỉ 9 triệu đồng/học kỳ lại cam kết không tăng trong suốt khóa học. Theo khảo sát, DLA là trường đại học ngoài công lập có mức học phí thấp nhất hiện nay so với các trường Đại học ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương (*).

Chất lượng đào tạo được khẳng định

Vào tháng 01/2020, DLA đã đạt tiêu chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chí mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tính đến nay, cả nước có khoảng 153 cơ sở giáo dục đại học trên tổng số 235 được công nhận đạt tiêu chất lượng giáo dục theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó chỉ có khoảng 30 cơ sở giáo dục đại học đạt tiêu chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chí mới , khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường đối với toàn xã hội. Đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm của nhà trường luôn chú trọng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, thực hành, thư viện, hội trường được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và tham gia các hoạt động tập thể của người học. Với mức học phí cam kết không đổi trong suốt khóa học với 9 triệu đồng/ 1 học kỳ, DLA là một trong số ít trường đại học đạt tiêu chất lượng giáo dục có mức học phí “dễ thở” nhất, tin tưởng đây là sự lựa chọn ưu việt cho phụ huynh và thí sinh trong thời kỳ kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 mà vẫn đảm bảo tương lai nghề nghiệp và sự an toàn cho con em mình khi theo học tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

data
data

Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao

Trong những năm qua, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp luôn là niềm tự hào của DLA khi luôn duy trì ở mức cao. Trong năm học 2020, tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 88,01%. Sinh viên tốt nghiệp tại DLA được nhà tuyển dụng, các đơn vị, cơ quan ban ngành đánh giá cao vì sự năng động, hòa nhập tốt và kiến thức nền tốt đáp ứng ngay với công việc được tuyển dụng. Bên cạnh đó, khoảng 5.1% sinh viên mang trong mình ý tưởng khởi nghiệp và đạt được nhiều thành tựu với các mô hình kinh doanh những sản phẩm tại quê hương của mình.

Nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên

Trường DLA hiện đang dành rất nhiều học bổng với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển như: học bổng ngành giáo dục DLA, học bổng “Chắp cánh ước mơ”, học bổng tuyển sinh, học bổng cho người thân CB-GV-NV DLA, học bổng cho người thân sinh viên, học viên DLA, học bổng chương trình cử nhân chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh…

data

Đây là tín hiệu đáng mừng trong xu thế chung tăng học phí của các trường, góp phần ổn định tâm lý của phụ huynh và thí sinh trước thời gian thi, qua đó có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của con em mình. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo tại trường còn 3 năm cho chương trình đào tạo bình thường, chất lượng cao, 4 – 4,5 năm cho chương trình song bằng (học 2 bằng đại học cùng lúc).

Mọi chi tiết liên hệ

PHÒNG TUYỂN SINH - TRUYỀN THÔNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ CÔNG NGHIỆP LONG AN
Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Hotline/Zalo: 0917 241 544 – 02723 512 826 (123)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: tại đây.
Xét tuyển online: tại đây.
Fanpage: Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

(*) Nguồn tham khảo

https://m.baomoi.com/hoc-phi-dai-hoc-tang-chong-mat/c/38519201.epi?

https://svvn.tienphong.vn/truong-dai-hoc-dua-nhau-tang-hoc-phi-post1328400.tpo

https://vnexpress.net/hoc-phi-dai-hoc-tang-gap-doi-4263082.html